Ảnh hưởng của việc không cắt bao quy đầu ở thanh niên

Thảo luận trong 'Dịch vụ y tế'

 1. chienbach

  chienbach Member

  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Nhiều thanh niên gặp vấn đề liên bao quy đầu như dài, hẹp bao quy đầu, tuy vậy vẫn không chịu đi chữa trị vì tâm lý e dè hoặc coi thường nghĩ tình trạng này, nghĩ chúng không có gì tổn thương , từ đó khiến cho bệnh diễn biến phức tạp. Vậy ảnh hưởng từ việc không cắt bao quy đầu là gì?
  xem thêm: cắt bao quy đầu ở đâu an toàn
  [​IMG]
  đe dọa của việc không cắt bao quy đầu
  Bao quy đầu là lớp da mỏng bao lấy đầu dương vật, giúp bảo vệ dương vật, nhưng ở những nam nhi thì lớp da này không được bình thường, chính do vậy nó sẽ là lý do gây hại cho “ cậu nhỏ ” của một số đấng mày râu.
  Và các người cần phải chấp hành liệu pháp ngoại khoa chủ yếu là những đàn ông bị rơi vào trạng thái dài, hẹp bao quy đầu hoặc bị viêm vì hai tình trạng trên gây cho , việc các đàn ông này tốt nhất không chịu đi chữa bệnh trạng thái này sẽ tạo ra nhiều ảnh hưởng nghiệm trọng làm tác hại đến thể trạng của mình.
  -Nếu không chữa bệnh , cắt bao quy đầu sẽ dẫn đến một vài hậu quả cụ thể như:
  -đe dọa đến sự phát triển của dương vật: tình trạng dài, hẹp bao quy đầu sẽ cản trở sự phát triển lên của dương vật, khiến cho dương vật tăng lên không bình thường , kích thước nhỏ , bị cong hoặc nghiêng.
  -Gây đau đớn, viêm nhiễm: Chúng sẽ thắt nghẹt quy đầu, gây đau đớn cho người bệnh , tạo nên một vài căn bệnh viêm nhiễm nam khoa, vì việc vệ sinh khó khăn , một phần nữa là nước đái đọng lại tạo các cặn bẩn, gây nên tình trạng viêm nhiễm.
  -dẫn đến các bệnh lý khác: tình trạng viêm nhiễm lâu sẽ có khả năng sẽ dẫn đến nhiễm vi trùng tiết niệu, vì hiện tượng bao quy đầu bị viêm nhiễm lâu, khuẩn sẽ gia tăng và xâm nhập ngược dòng lên hệ tiết niệu.
  -Việc quan hệ tình dục vất vả : Khiến phái mạnh bị đau khi giao hợp và trong khi tuân thủ việc quan hệ sẽ thì trạng thái dài, hẹp bao quy đầu sẽ tạo nên một vài mẫn cảm khác thường khiến cho nam giới dễ bị xuất tinh sớm, xuất tinh nhanh.
  -lây lan cho người bạn tình: khi "yêu" không mà không áp dụng một vài biện pháp bảo vệ, vi rút sẽ từ dương vật lan sang âm đạo để gây bệnh, khiến cho những giới nữ phái yếu mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa, làm hậu quả nghiêm trọng đến sức đề kháng .
  -Nguy cơ ung thư cao: Theo một vài tìm hiểu khoa học cho thấy thì các phái mạnh để hiện tượng viêm nhiễm trong thời gan dài do dài, hẹp bao quy đầu gây ra , sẽ khiến cho một số tế bào ung thư gia tăng mạnh, dẫn đến ung thư dương vật.

  Và để hạn chế một số tai biến này thì phương thức nhất định là phái mạnh cần phải khẩn trương tìm đến các bệnh viện để được thăm kiểm tra và điều trị đúng, một trong nhiều nơi mà bạn nam có thể yên tâm trị bệnh đó là bệnh viện Đa Khoa thái hà
  Khi đến với phòng khám thanh niên sẽ được cắt bao quy đầu bằng liệu pháp mới nhất, theo công nghệ của một vài nước tiên tiến giúp việc chữa trị đạt hiệu quả cao, đó là tiểu phẫu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc.
  xem thêm: Trường hợp cắt bao quy đầu
  xem thêm: tại sao phải cắt bao quy đầu
  -Kỹ thuật này có nhiều ưu điểm nổi bật như:
  -Ít gây đau đớn.
  -Không để lại sẹo.
  - Độ sử dụng biện pháp bảo vệ , hiệu nghiệm cao.
  -thời gian phẫu thuật ngắn khoảng 15 – 30 phút.
  -Không làm ảnh hưởng đến một số chức năng sinh lý khác.
  - người bị bệnh mau chóng hồi phục.
  -Sau quá trình trị liệu người mắc bệnh không cần phải nằm lại.
  Không nên vì quá lo lắng mà không muốn đi chữa trị , gây nên bệnh ngày càng nặng hơn, từ đó dẫn đến những tai biến và khiến cho việc trị liệu gặp nhiều vất vả , do vậy hãy nhanh chóng đi chữa trị trong thời gian sớm nhất có thể .
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này