Các kiểu set up bàn ghế sự kiện (Phần 2)

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Giải trí'

 1. Phuong Nguyen

  Phuong Nguyen Member

  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Như bài viết ở phần 1 mình có chia sẻ mỗi chi tiết dù nhỏ hay lớn cũng rất quan trọng, mà bạn cần chú ý để có một sự kiện thành công. Bất cứ ở mọi sự kiện dù là loại sự kiện nào đi chăng nữa thì bàn ghế là một hạng mục không thể thiếu mà bạn cần quan tâm.

  [​IMG]
  Tiếp theo phần 1 mình xin chia sẻ tiếp 1 số kiểu set up bàn ghế khác những kiểu này đa phần là phổ biến và dễ dàng set up. Bạn chỉ cần tìm một công ty cho thuê bàn ghế sự kiện sau đó nói kiểu là mình muốn sắp xếp thì các công ty cho thuê bàn ghế sự kiện này sẽ giúp bạn nhanh chóng.

  1. Kiểu Hollow (Rỗng ở giữa): Kiểu sắp xếp này khá phổ biến cho những cuộc họp có số lượng khoảng từ 15-30 người tham gia. Kiểu set up này tạo được sự tương tác giữa những khách hàng tham dự.Kiểu Hollow này rất hữu ích khi cung cấp không gian làm việc cho mỗi người và khiến người tham dự giao tiếp tốt hơn.

  Cách bố trí: Hội nghị bàn vuông sắp xếp trong một bát giác vuông hoặc hình chữ nhật, ở giữa để trống. Ghế được đặt xung quanh phía bên ngoài của bàn.

  Hạn chế: Số lượng người có phần hạn chế.

  2.Kiểu Bàn tròn (tiệc set menu – Gala dinner): Kiểu này phù hợp với những buổi tiệc cần phục vụ ăn uốngcho khách mời. Tạo cảm giác ấm cúng và sự tương tác giữa những người ngồi cùng bàn. Chi phi cho thuê bàn ghế sự kiện kiểu bày có giá thành rẻ.

  Cách bố trí: Bàn hình tròn được bố trí đủ ghế cho khoảng từ 6-10 người/bàn. Thỉnh thoảng, có sự kiện người ta sắp xếp tiệc nửa bàn tròn, sắp xếp ghế một nửa bàn để người tham dự có thể hướng mặt về phía sân khấu hoặc phía diễn giả.

  Hạn chế: Set up kiểu này sẽ tốn nhiều diện tích không thích hợp cho không gian hẹp

  3.Kiểu bàn Tiếp khách hoặc Cocktail: Với kiểu set up này thì bàn thường có diện tích nhỏ khoảng 15-28cm ngồi cùng với ghê cao, tạo cảm giác sang trọng. Được sử dụng nhiều trong các sự kiện có tiệc tea breack hoặc buffet vì nó không tốn quá nhiêu diện tích

  Hạn chế: Kén sự kiện không phải sự kiện nào cũng sử dụng bàn ghế kiểu này được4

  4.Sắp Xếp kiểu bàn tròn Bình Đẳng: Kiểu set up này phù hợp với các mô hình họp sáng tạo và sự kiện có yêu cầu khoảng không gian cho hoạt động. Đây là kiểu set up tạo tâm lý bình đẳng và thoải mái cho người tham dự.

  Hạn chế: Không có được sự trang trọng cho sự kiện

  Bên trên đây là những kiểu set up bàn ghế sự kiện phù hợp với từng loại sự kiện và từng không gian khác nhau mà lại dễ dàng set up. Ngoài ra bạn cần lưu ý tìm hiểu những đơn vị cho thuê bàn ghế sự kiện khác nhau để tìm được chỗ cho thuê bàn ghế giá rẻ mà chất lượng tốt
  Đang tải...

Chia sẻ trang này