Cách chữa nám da hiệu quả với những loại rau quen thuộc

Thảo luận trong 'Làm đẹp'

  1. tuanankpn

    tuanankpn Member

    Bài viết:
    121
    Đã được thích:
    0
    Các loại rau xanh mà chúng ta ăn hàng ngày không chỉ chứa nhiều chất dinh dưỡng mà còn có khả năng làm đẹp rất hiệu quả đấy. Chị em nào đang buồn phiền vì vấn đề tàn nhang và nám da thì hãy áp dụng kem trị nám hiệu quả và đắp mặt nạ với 3 loại rau dưới đây nhé.

    Trị nám da và dưỡng trắng với rau mồng tơi

    Rau mồng tơi rất quen thuộc trong bữa ăn của nhiều gia đình đúng không nào. Ngoài hàm lượng dinh dưỡng cao rất tốt cho cơ thể thì lượng vitamin và khoáng chất trong mồng tơi có tác dụng lấy đi các hắc tố trên da, tẩy sạch vết nám, dưỡng trắng và dưỡng ẩm cho da rất tốt.
    Các chị em chỉ cần lựa vài cọng rau mồng tơi đem rửa sạch rồi xay nhuyễn, cho chút muối vào trộn đều lên và thoa lên vùng da bị nám hoặc toàn bộ da mặt để dưỡng trắng. Khi đắp mặt này khoảng 20 phút thì các chị em massage nhẹ rồi rửa lại với nước ấm nhé. Thực hiện 1 thời gian sẽ thấy da căng mịn, vết nám mờ dần, làn da sáng hơn trước rất nhiều.

    Rau cải xoong tẩy nám da hiệu quả

    Rau cải xoong còn có tên là xà lách xoong, một loại rau rất thơm ngon và bổ dưỡng, giúp cơ thể thanh nhiệt giải độc và rất bổ máu. Trong rau cải xoong chứa hàm lượng chất sắt và chống oxy hóa rất dồi dào, vì vậy mà nó có khả năng ngăn chặn các gốc lão hóa, các sắc tố melanin, làm mờ vết nám và tàn nhang cho làn da trắng mịn.

    Xem thêm: Bạn hãy tham khảo những cach tri nam tan nhang đơn giản giúp chị em làm đẹp da giảm nám hiệu quả hơn.
    [​IMG]

    Để thực hiện cách này, ta chuẩn bị 20g rau cải xoong và 1 muỗng mật ong nguyên chất nhé. Đem rau rửa sạch rồi giã nhuyễn và cho mật ong vào trộn đều. Sau đó đắp hỗn hợp này lên mặt trong 20 phút thì rửa nước ấm. Sau một thời gian chăm chỉ áp dụng cách này, các chị em sẽ thấy hiệu quả bất ngờ đấy.

    Uống nước ép rau ngót làm mờ thâm nám

    Rau ngót thường dùng để nấu canh với hương vị thơm ngon được nhiều người rất yêu thích. Trong rau ngót có hàm lượng vitamin A, vitamin C rất tốt cho cơ thể, đặc biệt có khả năng làm mờ dần các vết nám trên da và dưỡng da từ bên trong.
    Các chị em chỉ cần xay rau ngót lấy nước uống mỗi ngày sẽ giúp đầy lùi tàn nhang, nám da, giúp da khỏe mạnh, tăng cường sức sống chống lại các gốc lão hóa. Nếu thấy khó uống, các chị em có thể thêm chút muối hoặc đường tùy khẩu vị nhé.

    Với 3 lại rau xanh trên đây, các chị em không cần phải lo lắng về vết nám hay tàn nhang trên da nữa nhé. Ngoài việc chăm chỉ đắp mặt nạ để dưỡng da, chị em cũng nên nhớ bổ sung thêm các loại rau này vào bữa ăn hàng ngày để đạt hiệu quả nhanh chóng. Chúc các chị em thành công và ngày càng xinh đẹp.

    Nguồn: cach cham soc da
    Đang tải...

Chia sẻ trang này