Cắt trĩ không an toàn có thể dẫn đến hẹp hậu môn

Thảo luận trong 'Bệnh thường gặp'

 1. benhtri193

  benhtri193 New Member

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Hẹp hậu môn, là một dạng biến chứng rất hay gặp sau khi phẫu thuật cắt trĩ bằng các phương pháp truyền thống không đảm bảo độ an toàn. Khi gặp phải biến chứng này, người bệnh rất khó đi cầu và bệnh trĩ dễ quay trở lại vì:

  Hẹp hậu môn, là tình trạng hậu môn không thể mở ra bình thường để tống chất thải ra ngoài, khiến việc đi đại tiện trở nên khó khăn, kéo dài thời gian đi. Vô hình chung, đã gây áp lực lên thành hậu môn, tạo điều kiện thuận lợi cho trĩ quay trở lại phá triển nặng hơn và cản trở lần điều trị tiếp theo.

  [​IMG]

  Ngoài ra, bị hẹp hậu môn ở những người đồng tính, khi quan hệ qua đường hậu môn sẽ gặp nhiều khó khăn, có thể gây ra các vết rách lớn, làm tổn thương nghiêm trọng đến niêm mạc ống hậu môn. Tình trạng này kéo dài, có thể dẫn đến nhiều bệnh nguy hiểm khác vùng hậu môn - trực tràng như: Nứt kẽ hậu môn, apxe hậu môn, rò hậu môn…

  Tình trạng hẹp hậu môn sau phẫu thuật cắt trĩ thường bắt nguồn từ các nguyên nhận sau:

  • Phương pháp phẫu thuật cắt trĩ không đảm bảo hiệu quả, an toàn.
  • Đánh giá không đúng tính chất, mức độ của búi trĩ.
  • Cách thức cắt trĩ không chuyên nghiệm.
  • Trang thiết bị tiến hành phẫu thuật không đảm bảo.
  • Bác sỹ thực hiện cắt trĩ tay nghề còn non kém, chưa có nhiều kinh nghiệm.
  Chính vì vậy, khi có dự định đi cắt trĩ, cần đến các cơ sở y tế uy tín, chất lượng. Tại đây, các bác sỹ chuyên khoa trong ngành sẽ trực tiếp thăm khám và tiến hành phẫu thuật cắt trĩ bằng phương pháp tiên tiến, hiện đại đảm bảo an toàn, hiệu quả và ít để lại biến chứng nhất.

  Phương pháp cắt trĩ hiện đại, không gây hẹp hậu môn
  Hiện nay, kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là phương pháp phẫu thuật cắt trĩ an toàn, hiệu quả và ít để lại biến chứng nhất. Phương pháp này của Mỹ, là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ, phù hợp với việc chuẩn đoán và điều trị lâm sàng. Bên cạnh đó, liệu pháp HCPT còn có hệ thống kiểm tra, hệ thống xử lý bằng máy tính, nội soi hậu môn – trực tràng, màn hình kĩ thuật số… Không dùng dao mổ như những phương pháp truyền thống, thay vào đó, là sử dụng sóng siêu thanh để tìm kiếm và định vị chính xác vị trí, mức độ của các búi trĩ. Sau đó, dùng dao điện để loại bỏ tận gốc các búi trĩ một cách an toàn mà không gây tổn thương đến các tế bào lân cận.

  [​IMG]

  Với việc sử dụng phương pháp HCPT vào cắt trĩ, Phòng khám hậu môn - trực tràng Hà Nội đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bệnh và nhận được những phản hồi rất tích cực sau đó như:

  • Bệnh trĩ đã khỏi hoàn toàn và không có dấu hiệu của hẹp hậu môn hay bất kì biến chứng nào khác.
  • Thời gian điều trị ngắn và phục hồi rất nhanh, không phải nằm viện.
  • Không đau, mất ít máu và không để lại sẹo.
  Bên cạnh đó, phòng khám được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động, có đội ngũ y bác sỹ là các chuyên gia đầu ngành, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu 100%, chi phí thăm khám và điều trị hợp lý… Vì vậy, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến đây thăm khám và điều trị.

  Xem thêm: Cắt trĩ không an toàn có thể dẫn đến hẹp hậu môn
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này