Chọn lựa trang sức thời trang hợp lý với mệnh Thổ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thangphuxuan

  thangphuxuan Member

  Bài viết:
  166
  Đã được thích:
  0
  Chọn thoi trang trang suc phù hợp với người mệnh Thổ

  Theo thuyết phong thủy ngũ hành, môi truờng gồm 5 yếu tố: Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thuỷ (nuớc), Hoả (lửa), Thổ (đất) và mỗi nhân tố đều có những màu sắc đặc thù như: Màu Kim gồm những gam màu sáng, trắng và sắc ánh kim ; Màu Mộc gồm màu xanh, màu lục của cỏ cây ; Màu Thuỷ gồm màu xanh biển sẫm, màu đen của nước; Màu Hoả với gam màu đỏ, hồng, tím tượng trưng cho lửa ; Màu Thổ là màu nâu, vàng, cam tượng trưng cho đất.

  [​IMG]

  Tìm hiểu thêm về vòng phong thủy hợp với cung mệnh Thủy

  Khẳng khái và trung thành là cá tính vượt trội ngũ hành Thổ hãy dùng đồ trang sức bằng đá trang sức có màu của Hỏa, sẽ được tương sinh. Đó là các màu: màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím.

  Tham khảo thêm các mẫu nhẫn cưới thời trang của Huy Thành phù hợp với cung mệnh Thủy

  Người mệnh cung Thổ cũng hợp với màu thích hợp của người mệnh|mệnh} mình: màu nâu đất, vàng sậm.

  Đồng thời, Thổ có thể chế ngự được Thuỷ nên việc đeo các viên đá trang sức màu xanh đen như Sapphire, xanh nước biển của Topaz sẽ mang lại các điều may mắn cho người mệnh Thổ

  Màu xanh lá cây, màu xanh da trời, thuộc hành Mộc, mà Mộc khắc Thổ, nên cung Thổ tuyệt đối không dùng, do cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Cung mệnh Thổ nếu dùng trang suc bằng đá quý có màu xanh lá cây, màu xanh da trời, sẽ bị suy yếu về sức khỏe, gặp nhiều khó khăn.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này