Giới thiệu Orient SK "Mặt lửa" và Seiko 5 - "vũ khí" tán gái số 1 thời bao cấp

Thảo luận trong 'Rao vặt thiết bị công nghệ'

 1. trangtimemart

  trangtimemart Member

  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  0
  loại sản phẩm Seiko 5 sở hữu hàng chục loại khác nhau nhưng Seiko 5 Sport vẫn vượt bậc lên có thiết kế kinh điển của một chiếc đồng hồ đeo tay thuần túy.

  >>> Tham khảo thêm tin tức đồng hồ đeo tay tại:

  đồng hồ thể thao Unisex của Adidas


  Seiko - nhà cung cấp đồng hồ đến từ xứ sở hoa anh đào vốn dĩ đã là mẫu tên ko chỉ lừng danh trên thế giới mà thậm chí hồ hết người Việt Nam cũng biết tới. Thậm chí đồng hồ Seiko còn được mệnh danh là "vũ khí" tán gái số 1 thời bao cấp sở hữu câu đồng dao nổi tiếng mà phổ thông người sở hữu tuổi hiện nay có nhẽ vẫn còn nhớ:

  “Một yêu anh có Seiko

  hai yêu anh mang Peugeot cá vàng

  Ba yêu anh có téc gang

  Bốn yêu hộ tịch rõ ràng thủ đô…”.

  >>> Tham khảo những thông tin mới nhất về dong ho the thao  Orient SK "Mặt lửa" và Seiko 5 - "vũ khí" tán gái số 1 thời bao cấp.


  kể về mẫu Seiko 5 thì mang quá nhiều mẫu, riêng mã SNK với SNX đã rất nhiều, mình họa bằng bức hình dưới đây, cực kỳ choáng ngợp.

  [​IMG]  Quay trở lại có nhân vật chính của bài viết ngày bữa nay, cái Seiko 5 Sport màu xanh Navy mang mã SNZG11K1 mà tôi may mắn mượn được trong khoảng 1 cửa hàng đồng hồ. cái đồng hồ này vốn là một bản tăng size của loại SNK 807 sở hữu thiết kế tổng thể rất giống nhau, phục vụ cho những người nào với cổ tay to và thích sự khỏe khoắn. Và cố nhiên là nó cũng nằm trong phân khúc giá thấp và quý bạn đọc hoàn toàn với thể mua tìm ở Việt Nam dưới 2 hình thức xách tay và chính hãng mang giá dưới 3 triệu đồng.

  trước tiên hãy lướt qua thông số khoa học của mẫu đồng hồ này:

  + các con phố kính mặt 42mm (45mm giả dụ tính cả núm)

  + Độ dày 12mm

  + Máy Automatic 7S36C 23 chân kính

  + Mặt kính khoáng chống xước ở cả hai mặt
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này