Hãy tìm hiểu khô âm đạo ở phụ nữ

Thảo luận trong 'Pay per click - Quảng cáo trả tiền PCC'

 1. taikhoanbds12

  taikhoanbds12 Member

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Khô âm đạo là tình trạng thường gặp ở đàn bà tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh do suy giảm nội tiết tố nữ estrogen. Khô âm đạo do suy giảm nội tiết tố có thể gây ra nhiều tình trạng sức khỏe nghiêm trọng.

  Teo âm đạo

  Suy giảm nội tiết tố nữ là một trong những nguyên do mấu chốt khiến cho âm đạo của người đàn bà teo lại. Khi nội tiết tố trong thân thể nữ giới ở trạng thái thăng bằng, các mép hai bên âm đạo là môi lớn và môi nhỏ lớn hơn, giúp che chắn lại phần bí mật nhất của người tìm hiểu cách điều trị bệnh khô âm đạo đàn bà, ngăn ngừa các loại vi khuẩn có hại thâm nhập vào cửa mình gây viêm nhiễm, nấm ngứa…

  BS. Giang khôi ngô - Nguyên Giám đốc Trung tâm chăm chút sức khỏe sản xuất và Sức khỏe cộng đồng - Bộ Y tế cho biết: Khi đàn bà lớn tuổi hoặc bị suy giảm nội tiết tố trong thân thể, sẽ khiến cửa mình tiêu biến và thậm chí là biến mất. Đồng thời các cơ trong âm đạo cũng mất đi khả năng đàn hồi, dẫn đến teo âm đạo

  Đau khi “yêu”

  Đây là trải nghiệm thường gặp của các chị em bị khô âm đạo. Cô bé khô hạn khiến cho việc “thâm nhập” cực kỳ khó khăn khiến cho phái nữ dễ bị suy giảm tình dục. Nhiều chị em bị nặng hơn, gây lãnh cảm dục tình, cuộc sống vợ chồng không hòa hợp.

  duyên do cũng là do tình trạng suy giảm nội tiết tố nga estrogen-testosterone và progesterone. 3 loại hormone này là “chất kích thích” cho các tuyến âm đạo, tiết dịch nhờn, bôi trơn âm đạo. đàn bà bị suy giảm estrogen, khi được não kích thích, tuyến yên và vùng dưới đồi sẽ gửi tín hiệu yếu ớt đến buồng trứng và tuyến thượng thận khiến chúng chẳng thể tiết đủ estrogen làm cho âm đạo bị khô, khó khăn trong quan hệ tình dục.

  Dễ nhiễm trùng tiết niệu

  Trong âm đạo, độ pH luôn nằm ở mức 3,8 - 4,6 có tính acid giúp ức chế sự phát triển của vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng và các loại virus gây bệnh. phải thăng bằng sinh lý này bị phá vỡ, vi khuẩn có hại sẽ xâm nhập và nhân lên nhanh chóng trong âm đạo của người nữ giới, gây viêm nhiễm âm đạo, âm hộ và cổ tử cung. Khô âm đạo cũng khiến cho các vi khuẩn có lợi trong âm đạo bị xoá sổ vì môi trường sống của chúng đổi thay.

  Theo BS. Tú, cách đơn giản nhất là chị em bổ sung nội tiết tố thiếu hụt bằng chất tiền hormone Pregnenolon. Trong thân phụ nữ, các nội tiết tố sinh dục được sinh tổng hợp từ Pregnenolon. Pregnenolon là tiền hormone của Estrogen và Progesteron. Pregnenolon còn sinh tổng hợp ra Testosteron và các hormone vỏ tuyến thượng thận như cortisol, aldosteron.

  Khi ở tuổi 35 trở lên, http://suckhoevungkin.weebly.com/blog/nguyen-nhan-chinh-gay-ra-kho-am-ao hàm lượng sinh tổng hợp Pregnenolon trong thân thể bị giảm sút dẫn đến hàm lượng Estrogen, Progesteron cũng sút giảm theo. Hậu quả là nữ giới gặp phải nhiều triệu chứng bất lợi về tâm thần, tuần hoàn, và suy giảm thèm muốn quan hệ tình dục. Ở tuổi tiền mãn kinh, nhiều chị em xuất hiện chứng bốc hoả, lo lắng, da nhăn, xương giòn, suy giảm thèm muốn tình dục, âm đạo khô rát.....
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này