Nên học cách bán hàng online ở đâu TPHCM

Thảo luận trong 'Social marketing - Tiếp thị qua mạng xã hội'

 1. thanhtrung97

  thanhtrung97 New Member

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Học cách bán hàng online ở đâu TPHCM đang là một xu hướng cho giới trẻ. Có lẽ những ưu điểm của nó, cùng với sự phát triển cách công nghệ thông tin, nên nhiều người đã thành công về hình thức kinh doanh này.

  Những ưu điểm của bán hàng online:

  Chi phí cho một đơn đặt hàng trên web sẽ rẻ hơn so với hầu hết cách nhận đơn đặt hàng khác, kể cả đặt tại cửa hàng, qua điện thoại, hay đến tận nhà.

  Chi phí xử lý và chi phí quản lý thấp hơn rất nhiều so với bán hàng truyền thống.

  Các đơn đặt hàng online thường ít sai sót hơn so với các đơn đặt hàng qua điện thoại.

  Khách hàng có thể dễ dàng so sánh sản phẩm, giá cả giữa các cửa hàng và có thể mua hàng vào bất kỳ thời gian nào, dù là ban ngày hay ban đêm.

  Trong bán hàng trực tuyến, khách hàng đôi khi cảm thấy thoải mái hơn trong việc đưa ra quyết định mua hàng khi không có mặt của người bán hàng.

  Đối với việc kinh doanh giữa các doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) thì việc có một trang web để nhận dơn dặt hàng ngụ ý rằng doanh nghiệp đó có sử dụng các công nghệ hiện đại.

  Mặc dù có nhiều lý do hấp dẫn để kinh doanh như vậy, nhưng một số doanh nghiệp vẫn rất dè dặt. Vấn đề khiến cho nhiều người lo ngại khi bán hàng online

  [​IMG]

  Nhược điểm của bán hàng online:

  Bảo mật trên internet chưa thực sự an toàn

  Khách hàng không thể xác nhận được họ đang mua hàng của ai.

  Khách hàng lo lắng về nguy cơ có thể nhận được hàng kém chất lượng và cả chính sách hoàn trả hoặc đổi hàng của người bán.

  Các hệ thống thanh toán trực tuyến rất khó sử dụng và các doanh nghiệp không có đủ kiến thức về các phần mềm và các tiến trình liên quan.

  Với khách hàng, thương mại điện tử vẫn chưa phải là một phần không thể thiếu trong cuộc sống.

  Ngoài ra bạn cũng có thể học thêm nhiều lớp học về bán hàng online tại đây: http://applered.edu.vn/hoc-cach-ban-hang-online-o-dau-hieu-qua-tai-hcm
  :
  Đang tải...
 2. tienphatauto

  tienphatauto Member

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  có thể đi học các khóa tại vinalink ở đường phan đình giót phường 2 quận tân bình,tp hồ chí minh,chỉ mình cách tiếp cận khách hàng rất tuyệt vời!

Chia sẻ trang này