Nha khoa có chi phí răng sứ thẩm mỹ Veneer phù hợp với khách hàng

Thảo luận trong 'Tin tức y dược'

 1. huytq95

  huytq95 Member

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  chi phí răng sứ thẩm mỹ Veneer luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng quan tâm đến kỹ thuật phục hình dán sứ thẩm mỹ Veneer. Chính vì vậy, ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ nha khoa dán sứ thẩm mỹ Veneer uy tín tại Hà Nội – Nha khoa quốc tế Việt Đức!


  Vì sao nên thực hiện dán sứ thẩm mỹ Veneer tại nha khoa quốc tế Việt Đức?


  >> Xem thêm: giá bọc răng sứ thẩm mỹ


  1. Địa chỉ nha khoa dán sứ thẩm mỹ Veneer uy tín tại Hà Nội

  Nha khoa quốc tế Việt Đức là 1 trong những địa chỉ nha khoa uy tín TOP 10 tại Việt Nam, đạt giải thưởng Thương hiệu danh tiếng ASEAN và các giải thưởng lớn trong suốt quá trình hoạt động.


  [​IMG]


  Trong hơn 10 năm hoạt động, ở lĩnh vực phục hình răng bằng dán sứ thẩm mỹ Veneer, nha khoa đã thực hiện thành công cho hơn 15.000 khách hàng tìm lại nụ cười mới mỗi năm và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ họ. Nhờ thành tích này mà nha khoa đã trở thành nơi có dịch vụ cho chi phí đình và trẻ em tốt nhất Việt Nam.


  2. Đội ngũ nhân viên lành nghề và có kinh nghiệm lâu năm

  Tại nha khoa quốc tế Việt Đức, các bạn sẽ được thực hiện dán sứ thẩm mỹ Veneer với đội ngũ y bác sĩ tận tụy và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt có góp mặt của bàn tay vàng nha khoa, cũng là giám đốc phòng khám ThS.BS. Trịnh Đức Mậu. Nha khoa cam kết các bạn mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn khi thực hiện dán sứ thẩm mỹ Veneer tại đây.


  >> Xem thêm: địa chỉ nha khoa uy tín


  [​IMG]


  3. sứ thẩm mỹ dụng công nghệ dán sứ thẩm mỹ Veneer của Đức hiện đại

  Bằng việc ứng dụng công nghệ CAD/CAM trong kỹ thuật phục hình bằng dán sứ thẩm mỹ Veneer, thời gian thực hiện sẽ rút ngắn chỉ còn 1 – 3 ngày mà bệnh nhân không phải tái khám nhiều lần.


  [​IMG]


  Với công nghệ hiện đại, khách hàng có thể lựa chọn một trong bốn loại hình dán sứ thẩm mỹ Veneer, bao gồm: Veneer sứ thẩm mỹ Cercon, sứ thẩm mỹ Emax, sứ thẩm mỹ Ceramill và sứ thẩm mỹ Nacera. Trong đó chi phí răng sứ thẩm mỹ Veneer Cercon là thấp nhất và chi phí răng sứ thẩm mỹ Veneer Nacera là cao nhất.


  4. chi phí răng sứ thẩm mỹ Veneer phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

  Tại nha khoa quốc tế Việt Đức, chỉ với mức chi phí từ 8 triệu đồng đến 12 triệu đồng, các bạn đã có thể sở hữu hàm răng bền đẹp cùng với nụ cười hoàn hảo theo thời gian.


  [​IMG]


  Nha khoa cam kết với chế độ bảo hành hơn 10 năm, đảm bảo các bạn sẽ không phải lo lắng về những hư hỏng xảy ra trong quá trình sứ thẩm mỹ dụng mặt dán sứ thẩm mỹ Veneer.


  Liên hệ tư vấn và đặt lịch thăm khám trực tiếp với nha khoa tại địa chỉ:


  Nha khoa quốc tế Việt Đức

  Website: nhakhoavietduc.com.vn

  Hotline: 1900 6465


  Nguồn: https://rangsuhanoi.wordpress.com/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này