Blog

1000-Lb. Sisters’ Tammy Slaton Shows Off Full-Body Weight Loss: Pic

Một hình ảnh rất rõ của Tammy Slaton

Tammy Slaton

Tammy Slaton, ngôi sao được yêu mến từ Chị em 1000-pound, tự hào khoe thành quả ấn tượng của mình, trình diễn hành trình đáng kinh ngạc trong việc đạt được một cơ thể khỏe mạnh hơn sau ca phẫu thuật trị mỡ dạ dày trong mùa hè năm 2022. Sau khi hé lộ vẻ ngoài thon gọn mới của mình trên Instagram, Tammy đã nhận được sự ngưỡng mộ từ các fan hâm mộ, ngập tràn phần nhận xét với sự biến đổi tuyệt vời của cô.

Hình ảnh chuyển đổi cơ thể của Tammy từng bước thay đổi qua các năm

Hình ảnh chuyển đổi cơ thể của Tammy

“Mất Tammy đi đâu rồi? 🧐 Bạn trông tuyệt vời!” Một người dùng Instagram bày tỏ.

Một người khác hào hứng khen ngợi, “Ồ, trời ơi, bạn thật sự xuất sắc! Vẻ ngoài của bạn thật sự là tuyệt vời! Tôi không thể diễn tả được sự tự hào của mình đối với bạn! Tôi biết trực tiếp rằng đây không phải là một cuộc dạo chơi dễ dàng, nhưng bạn đã vượt qua nó như một nhà vô địch thực sự!”

Sau ca phẫu thuật giảm cân thay đổi cuộc sống của mình, sự hiện diện trực tuyến của Slaton đã tăng vọt với sự tăng cường hoạt động trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Trong một tập phim hấp dẫn của mùa thứ tư của Chị em 1000-pound, được công chiếu vào tháng Hai, Tammy, người đến từ Kentucky, đã nhớ lại với cảm xúc về khoảnh khắc đáng nhớ khi cô thành công vượt qua mốc cân nặng cần thiết cho ca phẫu thuật thay đổi cuộc sống của mình.

Trong tập phim đó, Tammy chia sẻ, “Khi tôi bước lên cân, hơi thở của tôi thoát ra trong chốc lát khi tôi nhìn thấy con số 534.7. Như thể thời gian dừng lại. Vượt qua mong đợi của mình, tôi đã giảm được 14 pound tuyệt vời so với mục tiêu. Xét từ điểm xuất phát của tôi, trên 700 pound, sự thay đổi này không đơn giản là một bước ngoặt.”

Tammy Slaton khoe hình ảnh mình sau khi giảm cân trên gương

Với nụ cười chiến thắng, cô tuyên bố, “Một cảm giác vui sướng, tự hào và cảm xúc mãnh liệt tràn đầy trong tôi. Tôi đã vượt qua tất cả khó khăn và tin tưởng bản thân. Đây là thời điểm tôi được minh oan, lời nói ‘Tôi đã nói cho bạn biết thế nào!’ cuối cùng.”

Trong thời gian lưu trú tại trung tâm phục hồi Ohio, ngôi sao truyền hình thực tế đã gặp gỡ Caleb Willingham – một bệnh nhân đồng hành, dẫn đến một cuộc hợp tác không ngờ diễn ra tại cơ sở vào tháng 11 năm 2022. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Us Weekly vào tháng Hai, Tammy tiết lộ rằng hành trình giảm cân thay đổi cuộc sống của cô đã không ảnh hưởng đến mối quan hệ của cô với Caleb Willingham, 39 tuổi.

“Chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ không gian cho nhau. Trong khi chúng tôi cùng tìm kiếm việc giảm cân, khi anh ta gặp khó khăn trong việc kiềm chế cơn thèm do chán nản hoặc ăn vì cảm xúc, anh ta tìm sự an ủi trong cuộc trò chuyện của chúng tôi,” cô chia sẻ. “Tương tự, khi tôi gặp thách thức tương tự, tôi tin tưởng anh ta. Chúng tôi mở lòng để thảo luận về những lo lắng của mình và tìm hiểu nguyên nhân đằng sau cảm xúc của chúng tôi. Chúng tôi là đồng minh thực sự, đoàn kết trong hành trình của chúng tôi.”

Tammy Slaton và Caleb Willingham

Trong một thành tích đáng ngạc nhiên trong tháng này, Tammy kỷ niệm một bước tiến quan trọng trong cuộc hành trình của mình – thở một cách độc lập, không còn phụ thuộc vào ống oxy.

Tiến sĩ Eric Smith, bác sĩ phẫu thuật cắt bỏ mỡ dạ dày của Slaton, đã ngạc nhiên và thích thú trong ngày sinh nhật của mình khi Tammy đến gặp anh ta tại văn phòng. Trong một đoạn video được chia sẻ bởi bác sĩ, Tammy tự tin giới thiệu khả năng mới tìm hiểu của mình, đi bộ độc lập mà không cần ống oxy.

“Có điều gì đó thiếu!” Cô tự tin tuyên bố trong video, chỉ vào khuôn mặt của mình khi cô đi dạo.

“Không còn oxy nữa! Thật tuyệt vời”, Smith phát biểu trước khi Tammy cho biết rằng cô đã sống mà không cần oxy trong khoảng hai tuần.

Bác sĩ gọi video đó là “Món quà sinh nhật cuối cùng”.

Tammy, người đã trải qua nhiều thách thức về sức khỏe trong quá khứ, bao gồm một trường hợp nguy hiểm đe dọa tính mạng do ngộ độc khí CO vào năm 2021, đã tận hưởng cuộc sống đáng sống trong thời gian gần đây. Vào tháng Năm, cô toả sáng hạnh phúc khi cùng chị gái Amy Slaton tham gia một buổi tối vui vẻ của những cô gái. Amy, 35 tuổi, là mẹ của hai cậu bé tên Gage (2 tuổi) và Glenn (11 tháng tuổi), mà cô chia sẻ với chồng cũ Michael Halterman, đã ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu từ buổi tối vui vẻ này.

Amy Slaton

Chúc mừng sự tiến bộ của Tammy được các fan tỏ lòng ngưỡng mộ trong những phản hồi.

Một người dùng Instagram bày tỏ ngưỡng mộ, nói rằng, “Thấy cô ấy đứng một cách độc lập, dễ dàng thực hiện một cuộc ngồi nhỏ mà không cần ống trachea, oxy hoặc xe lăn thực sự là đáng kinh ngạc! Chúc mừng với sự cam kết và kiên nhẫn đáng kinh ngạc.”

“Một Tammy đứng một mình thật sự là điều đáng yêu. Tôi tự hào về sự tiến bộ mà bạn đã đạt được ❤️ ,” một người ủng hộ khác bình luận.

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất và câu chuyện hấp dẫn về những ngôi sao yêu thích của bạn, những chương trình truyền hình và nhiều hơn nữa! Đăng ký nhận bản tin hàng ngày miễn phí của Us Weekly ngay hôm nay!

Thêm một người ủng hộ nói: “Thấy Tammy đứng một mình thật cảm động. Tôi tự hào về sự tiến bộ mà tất cả các bạn đã đạt được ❤️.”

Để xem tất cả các video và cuộc phỏng vấn độc quyền về các ngôi sao, hãy đăng ký kênh YouTube của chúng tôi!

Kiến Thức Y Khoa

Xin chào các bạn, tôi là người sở hữu website Kiến Thức Y Khoa. Tôi sử dụng content AI và đã chỉnh sửa đề phù hợp với người đọc nhằm cung cấp thông tin lên website https://kienthucykhoa.edu.vn/.

Related Articles

Back to top button