Sức khỏe

Bao cao su Durex Performa có tốt không? Review, giá cả

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Bao cao su performa có tốt không hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Đấng mày râu đang gặp vấn đề về “thời gian quan hệ” ắt hẳn ít nhiều nghe qua cái tên Durex Performa, loại bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ cho phái mạnh. Vậy loại bao cao su Durex này có tốt không, chất lượng thế nào?

Bao cao su là một sản phẩm giúp quan hệ tình dục an toàn. Trong đó, Durex – Thương hiệu số 1 về Bao cao su, Gel bôi trơn thế giới, vậy bao cao su Durex có chất lượng thế nào? cùng Bách hóa XANH tìm hiểu nhé.

1 Sản phẩm của thương hiệu Durex hàng đầu thế giới

thương hiệu Durex hàng đầu thế giới

Không cần nói nhiều, chỉ cần hỏi tới “Durex”, hầu như ai trong độ tuổi trưởng thành cũng có thể nhận biết đó là thương hiệu bao cao su.

Durex là 1 trong các loại bao cao su hiện nay chiếm lĩnh thị trường và thói quen tiêu dùng, không chỉ của người tiêu dùng Việt mà còn rất nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Hãng Durex có trụ sở tại Anh quốc, bắt đầu sản xuất bao cao su từ năm 1919, có gần trọn 100 năm kinh nghiệm, cho ra đời hàng loạt các thương hiệu con bao cao su, với đầy đủ chủng loại phục vụ đa dạng nhu cầu của người dùng.

Trong đó, có bao cao su Durex Performa, bao cao su kéo dài thời gian quan hệ hàng đầu thị trường hiện nay.

2 Bao cao su Durex Performa có tốt không? Chất lượng vượt trội đã kiểm định nghiêm ngặt

Chất lượng vượt trội được qua kiểm định nghiêm ngặt

Không chỉ bao cao su Durex Performa mà tất cả các bao cao su của Durex, để có thể được đưa ra thị trường, chúng phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng:

3 Bao cao su Durex Performa: Tăng khả năng kéo dài thời gian quan hệ, an toàn khi dùng

Điểm ấn tượng nhất để thu hút sự chọn dùng với bao cao su Durex Performa chính là khả năng kéo dài thời gian quan hệ.

Trong thành phần gel bôi trơn của loại bao này có chất gây tê Benzocain 5%, chất này hoàn toàn an toàn với người dùng và lại có tác dụng gây tê nhẹ, giúp dương vật giảm bớt sự nhạy cảm quá mức, nhờ đó rất hiệu quả giúp nam giới kìm chế tốt hơn và kéo dài được thời gian quan hệ lâu hơn.

Thêm vào đó, mặt ngoài bao cao su chống xuất tinh sớm Durex này chứa nhiều chất bôi trơn, cho sự tiếp xúc “trơn tru hơn”, dễ dàng hơn, không tạo cảm giác khô ráp trong suốt quá trình quan hệ cho đối tác nữ.

Lợi ích cho cả nam và nữ, đặc biệt với nam giới cảm thấy kém tự tin về thời gian quan hệ, đồng thời chất lượng sử dụng vượt trội, cho độ an toàn cao, nên Durex Performa rất được lòng người tiêu dùng ngay từ lần đầu sử dụng.

4 Bao cao su Durex Performa giá bao nhiêu?

Một hộp bao cao su Durex Performa thời điểm hiện tại có giá khoảng 238.000 đồng/hộp 12 cái, tương đương với khoảng 19.000 – 20.000 đồng/1 chiếc.

Xét mặt bằng chung có thể giá loại bao này khá cao, nhưng nó bao gồm cam kết về chất lượng, uy tín thương hiệu và cả hiệu quả sử dụng. Vì thế, cũng rất đáng để người tiêu dùng “đánh đổi”!

Nếu đã dùng thử bao cao su Durex Performa, bạn hãy thêm phần đánh giá chia sẻ dưới mục bình luận để mọi người cùng tham khảo nhé! Còn nếu chưa dùng thử, sao không 1 lần thử trải nghiệm nhỉ?

Mua bao cao su Durex tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH

Kiến Thức Y Khoa

Xin chào các bạn, tôi là người sở hữu website Kiến Thức Y Khoa. Tôi sử dụng content AI và đã chỉnh sửa đề phù hợp với người đọc nhằm cung cấp thông tin lên website https://kienthucykhoa.edu.vn/.

Related Articles

Back to top button