Wiki

Ngày hội sách FPTU Book Fair: Khơi nguồn cảm xúc đọc của giới trẻ

Through this article kienthucykhoa.edu.vn would like to share with you information and knowledge about Book fair là gì hottest synthesized by Medical Knowledge

Nếu bạn là một người đam mê đọc sách thì chắc hẳn đã vô cùng quen thuộc với những cái tên như Nhã Nam, Thái Hà Book, Fahasa, Nam Trung Yên,… Diễn ra trong 2 ngày 5-6/11, ngày hội sách FPTU chính là chương trình mở đầu cho tuần lễ “Back to school” của K14. Chương trình đã vô cùng thành công khi thu hút được đông đảo sinh viên, các giảng viên, cán bộ tham gia và ủng hộ.

book-fair-dai-hoc-fpt7Buổi khai mạc Book Fair được diễn ra vào 10:00 ngày 5/11 với sự góp mặt của những nhà sách nổi tiếng như: Nhã Nam, Thái Hà Books, Fahasa, Nam Trung Yên, Nhí nhố,… Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ do hai bạn Ngô Thanh Tú và Lại Minh Hoàng Anh đến từ CLB Melody thể hiện đã mang lại không khí vô cùng vui tươi cho chương trình.

book-fair-dai-hoc-fpt7

Đến với buổi khai mạc, chị Phạm Tuyết Hạnh Hà vui mừng chia sẻ: “Bản thân tôi là một người rất thích đọc sách. Thế nên khi được ở trong một không gian bao quanh là sách như thế này, tôi thực sự cảm thấy rất hạnh phúc. Chính vì vậy, chúng tôi đã tổ chức ngày hội sách này với mong muốn mang lại điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên FPT Hoà Lạc. Đồng thời có thể tạo ra một văn hoá đọc sách trong môi trường giáo dục của Đại học FPT. Bởi vì sách thực sự là một người bạn đúng nghĩa.”

book-fair-dai-hoc-fpt

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của thầy Nguyễn Hùng Quân – Trưởng ban Tuyển sinh Đại học FPT. “Đối với tôi, sách chính là người thầy lớn nhất. Mỗi ngày tôi dành ra 2 tiếng để đọc sách. Tôi hy vọng rằng có thể tự mình xây dựng một tủ sách ở Ban Tuyển sinh. Bởi vì tôi muốn tạo văn hoá đọc sách cho nhân viên của mình. Và nếu các cán bộ và sinh viên muốn mượn sách thì tôi sẽ luôn sẵn sàng.”

book-fair-dai-hoc-fpt8
Thầy Nguyễn Hùng Quân chia sẻ.

Buổi khai mạc không chỉ có sự xuất hiện của các cán bộ trường Đại học FPT mà còn có đại diện từ các nhà sách, các đơn vị đồng hành. Chị Thuỳ Linh – đại diện iGroup đã có những chia sẻ vô cùng thú vị: “Bản thân tôi thực sự rất thích slogan của Nhã Nam. “Bởi vì sách là thế giới”. Một câu rất ngắn thôi nhưng mang lại rất nhiều ý nghĩa. Với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, chúng ta luôn phải liên tục đổi mới và phát triển. Chính vì vậy, sách là một người thầy hữu ích nhất. Và tôi nhận thấy rằng Book Fair chính là một chương trình vô cùng ý nghĩa mà Đại học FPT đã dành cho các bạn sinh viên.”

book-fair-dai-hoc-fpt8
Sinh viên háo hức lựa chọn những cuốn sách hay với phần giảm giá ưu đãi trong ngày hội Book fair.

“Mỗi cuốn sách là một bức tranh kì diệu về cuộc sống.” Hiểu được những điều đó, Book Fair đã vô cùng thành công khi thu hút không chỉ đông đảo sinh viên mà còn cả các giảng viên, các cán bộ phòng ban đang công tác tại Đại học FPT. Ở mỗi gian hàng đều có các anh chị đến từ các nhà sách tư vấn vô cùng nhiệt tình. Không những thế, các nhà sách đều có chương trình giảm giá từ 20-30% chỉ dành cho sinh viên FPT.

book-fair-dai-hoc-fpt
Các gian hàng sách chật kín người tham quan và mua sách.

Bạn Nguyễn Ngọc Nam – sinh viên K14 ngành Kỹ thuật phần mềm bày tỏ: “Em rất thích đọc sách. Chính vì vậy mà khi nghe đến sự kiện Book Fair em đã rất vui. Em rất thích sách của Nhã Nam vì thiết kế rất đẹp. Bởi vì sách được giảm giá những 30% nên em đã mua khá nhiều để về đọc dần.”

book-fair-dai-hoc-fpt4
Sinh viên K14 cũng hào hứng tham gia sự kiện.

Book Fair được diễn ra trong hai ngày 05-06/11. Vì vậy ngay bây giờ hãy nhanh chân xuống sảnh Giảng đường để chọn cho mình những cuốn sách vô cùng ưu đãi nhé.

Một điểm nổi bật phải kể đến của Book Fair lần này đó là buổi Talk Show “Hôm nay người trẻ đọc gì?” của nhà báo Trương Anh Ngọc. Anh là người đã từng tham gia rất nhiều giải bóng đá lớn của khu vực và thế giới, kiêm bình luận viên truyền hình hàng đầu về bóng đá quốc tế. Hãy cùng tham gia để nghe những chia sẻ bổ ích và thú vị đến từ anh nhé.

Thời gian: 9:00 -11:00, Thứ ba, ngày 06/11/2018

Địa điểm: Khu vực bãi cỏ cạnh hồ sen và toà nhà Alpha

Lil

Kiến Thức Y Khoa

Xin chào các bạn, tôi là người sở hữu website Kiến Thức Y Khoa. Tôi sử dụng content AI và đã chỉnh sửa đề phù hợp với người đọc nhằm cung cấp thông tin lên website https://kienthucykhoa.edu.vn/.

Related Articles

Back to top button