Wiki

Mất chìa khóa két sắt làm thế nào – hướng dẫn mở cửa két trong nốt

In the article In this article, we will help you learn information and knowledge about Cách mở két sắt không cần chìa khóa hottest synthesized by Medical Knowledge

Trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta, hoàn toàn bình thường khi bạn lỡ đánh mất chìa khóa két sắt . Điều đó không có nghĩa là bạn sẽ vĩnh viễn không thể mở cửa két và không thể lấy tài sản cất giữ bên trong . Bạn chỉ cần làm theo những hướng dẫn để đột nhập mở cửa két 1 cách an toàn.

Cách mở cửa két sắt khi đánh mất chìa khóa

Trước khi học cách đột nhập mở cửa vào két sắt an toàn, bạn nên thực hiện các biện pháp để điều này không bao giờ xảy ra nữa. Bởi vì đột nhập vào két an toàn có thể gây ra rủi ro và gây ra thiệt hại vĩnh viễn cho két sắt gia đình của bạn. Nhiều trường hợp két sắt thậm chí có thể trở nên vô dụng.

Có nhiều cách bạn có thể làm để đột nhập vào két sắt gia đình khi mất chìa khóa. Dưới đây là một số lựa chọn khả thi và phổ biến nhất để đột nhập vào két an toàn của bạn:

  • Sử dụng khóa dự phòng
  • Gọi thợ sửa khóa
  • Dùng búa đập két
  • Khoan khóa an toàn
  • Cạy khóa

Mất chìa khóa mở két sắt bằng chìa khóa dự phòng

Thường các thương hiệu két sắt nhập khẩu, két Việt Tiệp, Hòa Phát cũng đều có chìa khóa dự phòng. Chèn chìa khóa dự phòng ở vị trí 9 giờ và xoay nó sang vị trí 1 giờ. Nếu nó không hoạt động, hãy kiểm tra tờ hướng dẫn đi kèm với két sắt an toàn của bạn hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng bán két sắt cho bạn nhé.

Gọi thợ sửa khóa khi mất chìa khóa két sắt

Nếu phương pháp khóa dự phòng không thành công, đừng sửa chữa an toàn két của bạn. Trước tiên, hãy gọi cho sự trợ giúp chuyên nghiệp thợ sửa khóa. Nếu bạn có bảo hành cho két an toàn, tốt nhất bạn nên liên hệ với các nhà sản xuất hoặc cửa hàng bán két cho bạn. Nếu kĩ thuật bán két sắt vẫn không xử lí được và bảo hành của bạn đã hết thì đã đến lúc liên hệ với thợ khóa sửa chữa két sắt nhé.

Thợ khóa có thể giúp bạn mở két sắt khi mất chìa khóa với một mức giá. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một thợ khóa giỏi uy tín và đáng tin cậy có thể khó khăn. Hãy liên hệ với các cửa hàng kinh doanh két sắt lâu năm như Đức Phương để đảm bảo độ an toàn cho gia đình bạn khi sửa chữa két sắt.

Dùng bulong hoặc thanh sắt để cạy khi mất chìa khóa két sắt

Két sắt không kín để có thể giảm bớt áp lực. Cần có một khoảng trống để bạn có thể chèn bất kỳ thanh cứng hoặc mạnh nào để gỡ cài đặt khu vực khóa. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng một khi nó bị hỏng, bạn không thể sử dụng nó nữa vì bị hư hại. Phương pháp này cũng cần một chút thời gian và may mắn. Bạn cần đẩy một thanh sắt hoặc bu lông thật mạnh và ấn nó lên trên để mở ra bên ngoài. Hãy cẩn thận vì lực bạn tác động có thể bật lại gây nguy hiểm cho bạn hoặc các đồ vật có giá trị khác.

Dùng búa mở cửa khi mất chìa khóa két sắt

Bạn cũng có thể thử đập két an toàn bằng búa. Nắn liên tục vào cơ cấu khóa có thể làm cho nó lỏng ra và thả neo giữ thanh khóa bên trong ổ khóa an toàn.

Bạn cũng có thể dùng đinh để mở khóa két an toàn khi mất chìa khóa . Tuy nhiên, giống như hầu hết các phương pháp khác, điều này có thể gây ra thiệt hại vĩnh viễn cho két sắt của bạn, khiến nó trở nên vô dụng.

Dùng Khoan để mở cửa khi mất chìa khóa két sắt

Sử dụng một mũi khoan sẽ có nghĩa là sẽ gây ra thiệt hại vĩnh viễn cho két an toàn của bạn nhưng khả năng cao là nó sẽ bị bung ra. Bạn cần phải khoan qua thân khóa để mở két an toàn gia đình.

Trước khi khoan qua thân khóa, bạn cần phải khoan qua lớp thép bên ngoài của két sắt. Thông thường, nó mỏng với độ dày ít nhất 1 ¾ inch. Nếu đó là loại két hỗn hợp, bạn sẽ cần phải khoan qua những lớp bảo vệ. Bạn sẽ cần những mũi khoan đặc biệt để xuyên thủng thép tấm cứng.

Bạn sẽ chỉ cần 1 lỗ nhỏ để mở khóa két sắt an toàn và nhấn vào thân khóa để mở. Sau khi mở khóa, bạn có thể sửa chữa để giữ cho két hoạt động an toàn trở lại. Bạn có thể lấp đầy các lỗ bằng các chốt côn cứng để khôi phục két an toàn về mức độ bảo mật ban đầu. Tuy nhiên, bạn có thể cần phải thay thế két sắt tùy thuộc vào mức độ khoan.

Lấy sợi thép soi lỗ mở két sắt khi mất chìa khóa

Việc mở cửa két khi mất chìa khóa bằng cách sử dụng một ống soi để đưa vào bên trong lỗ trên thân khóa. Một sợi thép dài xung quanh các phím kết hợp được đẩy để tổ hợp khóa không hoạt động. Hầu hết mọi thợ khóa đều sử dụng phương pháp này để mở két ssắt của bạn.

Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi nhiều kỹ năng và sự kiên nhẫn. Bạn sẽ sử dụng phạm vi khoan để quan sát và xem các bánh xe quay khi bạn quay mặt số. Bạn cần xếp các rãnh để két có thể mở khóa an toàn.

Bạn có thể đột nhập mở cửa két sắt khi mất chìa khóa bằng các phương pháp khác nhau được mô tả trong bài viết này. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên để các chuyên gia thợ sửa khóa xử lý nếu bạn có đủ khả năng.

Kiến Thức Y Khoa

Xin chào các bạn, tôi là người sở hữu website Kiến Thức Y Khoa. Tôi sử dụng content AI và đã chỉnh sửa đề phù hợp với người đọc nhằm cung cấp thông tin lên website https://kienthucykhoa.edu.vn/.

Related Articles

Back to top button