Wiki

Cách mở nguồn iPhone siêu đơn giản mà bạn không thể … – TopZone

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Cách mở nguồn iphone x hay nhất được tổng hợp bởi Kienthucykhoa.edu.vn

Thông thường sẽ có rất nhiều nguyên nhân khiến iPhone của bạn đang dùng bị tắt nguồn đột ngột. Có thể là bạn tắt nguồn do máy đơ lag, hoặc máy tự tắt nguồn do hết pin,… Vậy, cách mở nguồn iPhone sao cho đơn giản nhất? Cùng xem thôi!

1. Cách mở nguồn iPhone trong trường hợp máy hết pin

Một trong những nguyên nhân phổ biến khiến iPhone của bạn bị tắt nguồn đột ngột là do hết pin. Lúc này, trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện thanh dung lượng báo hiệu mức pin đỏ đang được sạc. Để thực hiện cách mở nguồn iPhone, bạn cần sạc pin cho iPhone khoảng từ 5 – 10 phút, khi máy có thể nạp đủ dung lượng điện cần thiết thì iPhone tự động khởi động lại.

2. Cách mở nguồn của điện thoại iPhone 6 trở về trước

Đối với các dòng điện thoại iPhone cũ như iPhone 6, 6s, 6 Plus, 5, 5s hay iPhone SE (thế hệ đầu) thì bạn có thể thực hiện thao tác mở nguồn điện thoại bằng cách nhấn giữnút Nguồn và nút Home cùng lúc cho đến khi màn hình xuất hiện logo trái táo của Apple. Lúc này, bạn chỉ cần bỏ tay khỏi hai nút, iPhone sẽ khởi động lại và hiển thị màn hình chính.

3. Cách mở nguồn iPhone 7, 7 Plus

Từ dòng điện thoại iPhone 7 và 7 Plus, Apple đã thiết kế cách khởi động khác so với iPhone 6. Khi bạn muốn thực hiện cách mở nguồn iPhone 7, 7 Plus thì bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhấn và giữ đồng thời nút Giảm âm lượng và nút Nguồn trong ít nhất 10 giây hoặc hơn cho đến khi logo Apple xuất hiện.

Bước 2: Khi đã nhìn thấy logo thì buông tay ra khỏi 2 nút và để cho iPhone tự khởi động lại.

4. Cách mở nguồn iPhone 8, 8 Plus

Đối với iPhone 8, 8 Plus khi muốn mở nguồn, người dùng cần làm thực hiện các thao tác hơi phức tạp hơn so với iPhone 7. Tuy nhiên, các thao tác nhìn trông phức tạp nhưng thời gian thực hiện rất nhanh.

Bước 1: Nhấn và thả nhanh chóng nút Tăng âm lượng.

Bước 2: Nhấn và thả nhanh chóng nút Giảm âm lượng.

Bước 3: Sau đó, bạn nhấn và giữ nút Nguồn khoảng 10 giây, cho đến khi bạn thấy màn hình hiện lên logo của Apple.

Bước 4: Bạn buông tay ra và đợi iPhone khởi động lại.

5. Cách mở nguồn iPhone X trở lên

Đối với dòng máy từ iPhone X trở về sau thì Apple đã bỏ đi nút Home vật lý, vì thế, cách mở nguồn iPhone 11, iPhone 12, iPhone 13, iPhone 14 cũng có sự khác biệt.

Bước 1: Nhấn và giữ nút Nguồn vật lý bên cạnh phải của iPhone trong 5 – 10 giây hoặc hơn, cho đến khi bạn nhìn thấy logo hình trái táo khuyết của Apple xuất hiện trên màn hình.

Bước 2: Lúc này, bạn hãy buông tay ra và chờ đợi iPhone tự khởi động.

Bước 3: Sau khi khởi động hoàn tất, Face ID sẽ bị vô hiệu hóa và bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa iPhone mới có thể truy cập màn hình chính.

Như vậy là mình đã vừa hướng dẫn đến các bạn cách để mở nguồn iPhone, đơn giản đúng không nào? Hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo nhé!

Chiếc iPhone 14 Pro Max đã ra mắt nên là ngay lúc này đây, giá của dòng iPhone 13 Pro đang trở nên vô cùng dễ chịu và hấp dẫn. Click ngay vào nút cam bên dưới để sắm cho mình một chiếc iPhone 13 Pro chính hãng với mức giá tốt nhất tại TopZone thôi nào!

MUA NGAY IPHONE 13 PRO CHÍNH HÃNG TẠI TOPZONE

Xem thêm:

  • Cách ẩn giao diện “thừa” trên iPhone giúp màn hình trở nên tối giản
  • Cách bật chế độ nguồn điện thấp trên iPhone tiết kiệm pin bạn nên biết
  • Cách thay đổi giao diện ứng dụng Máy tính trên iPhone đơn giản nhất

Kiến Thức Y Khoa

Xin chào các bạn, tôi là người sở hữu website Kiến Thức Y Khoa. Tôi sử dụng content AI và đã chỉnh sửa đề phù hợp với người đọc nhằm cung cấp thông tin lên website https://kienthucykhoa.edu.vn/.

Related Articles

Back to top button