Wiki

2 cách xem nhật ký Zalo ngay trên máy tính, laptop đơn giản nhất

Through this article kienthucykhoa.edu.vn would like to share with you information and knowledge about Cách xem nhật ký zalo trên máy tính best compiled by us

Zalo vừa là ứng dụng nhắn tin online vừa là một mạng xã hội, nơi mà mọi người có thể lưu giữ những kỉ niệm dưới dạng nhật ký và chia sẻ với gia đình hoặc bạn bè. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn xem nhật ký Zalo trên máy tính, laptop một cách đơn giản nhất.

Mời bạn tham khảo một số mẫu laptop chính hãng, giá tốt tại Điện máy XANH:

1Nhật ký trên Zalo là gì?

Nhật ký Zalo là nơi mà bạn bè, người thân của bạn có thể chia sẻ về mọi khoảnh khắc trong cuộc sống của họ. Những nội dung chia sẻ ở dưới dạng văn bản, hình ảnh hoặc video,…

Nhật ký Zalo

Tuy nhiên, ứng dụng Zalo hiện tại (cập nhật 12/2019) chỉ có thể hỗ trợ người dùng xem nhật ký trên phiên bản mobile, còn desktop thì vẫn chưa hỗ trợ. Vì vậy để xem được nhật ký Zalo trên desktop, bạn hãy thực hiện theo các cách sau đây.

2Cách xem nhật ký Zalo trên máy tính bằng phần mềm giả lập Android

Để xem được nhật ký trên Zalo, chúng ta sẽ dùng phần mềm giả lập Android trên máy tính. Một số phần mềm giả lập phổ biến như: Phần mềm Bluestacks, Nox App Player, Droid4X, Genymotion, Koplayer.

Sau khi tải được phần mềm giải lập cho máy tính, bạn hãy làm tiếp theo hướng dẫn sau để xem nhật ký Zalo trên máy tính nhé!

Bước 1: Vào Google Play Store trên phần mềm giả lập.

Vào Google Play Store

Bước 2: Tìm ứng dụng Zalo và cài đặt

Tải về ứng dụng Zalo

Bước 3: Mở ứng dụng Zalo lên, từ bây giờ, bạn sẽ đăng nhập và có thể thực hiện các thao tác xem nhật ký tương tự như Zalo trên điện thoại của bạn.

Mở ứng dụng Zalo

3Cách xem nhật ký Zalo trên máy tính bằng giả lập web

Đối với cách này bạn không cần phải cài đặt các phần mềm phức tạp, phù hợp với các máy có cấu hình yếu. Từ đó, cũng tránh được tình trạng giật, lag trong quá trình sử dụng.

Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải file APK của Zalo về máy tính. Tại trang web download apk, di chuyển xuống dưới > Chọn phiên bản Zalo mới nhất và nhấn nút mũi tên

Tải Zalo APK

Bước 2: Tại mục Download, bạn hãy chọn vào số màu xanh như hình dưới đây

Chọn tải file APK Zalo

Sau đó chọn Download APK. Như vậy Zalo APK đã được tải về

Download APK

Bước 3: Tiếp theo, bạn truy cập vào trang web APK ONLINE > Chọn Android emulator > Upload & Run your apk

Android Emulator

Bước 4: Tại giao diện Upload APK, bạn chọn biểu tượng mũi tên > Chọn tập tin > Chọn file APK vừa tải > Open > Upload APK

Chọn file Zalo APK

Chọn Run APK để khởi động ứng dụng Zalo trong nền giả lập

Run APK

Chờ đợi trong giây lát

Đợi tải APK

Nếu màn hình hiển thị đang bị đảo ngược, chọn như hình dưới đây để quay màn hình lại bình thường

Quay màn hình trên máy ảo

Laptop chính hãng

Tư vấn mua laptop

Giờ đây, bạn sẽ đăng nhập và có thể thao tác xem nhật ký Zalo tương tự như trên điện thoại của bạn. Chúc các bạn thao tác thành công nhé!

Kiến Thức Y Khoa

Xin chào các bạn, tôi là người sở hữu website Kiến Thức Y Khoa. Tôi sử dụng content AI và đã chỉnh sửa đề phù hợp với người đọc nhằm cung cấp thông tin lên website https://kienthucykhoa.edu.vn/.

Related Articles

Back to top button