Giáo dục

Kích Thước Bàn Trang Điểm Chuẩn Hiện Nay – Phong Hải

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Chiều cao bàn trang điểm hot nhất được tổng hợp bởi Kiến Thức Y Khoa

Trong phòng ngủ của chị em ngoài giường, tủ quần áo thì không thể thiếu đó là bàn trang điểm. Hiện nay nhu cầu làm đẹp ngày càng được chú trọng hơn thì những chiếc bàn phần trang điểm lại càng quan trọng. Tuy nhiên để chọn được bàn trang điểm có kiểu dáng theo sở thích nhưng phù hợp với diện tích phòng ngủ là một việc không hề đơn giản. Cho nên bài viết này sẽ giới thiệu kích thước bàn trang điểm bằng gỗ chuẩn để bạn tham khỏa và biết cách lựa chọn.

Kích thước chuẩn bàn trang điểm

Thông thường các mẫu bàn trang điểm hiện nay được làm bằng gỗ công nghiệp như MFC, MDF,… đã qua sử lý chống cong vênh, mối mọt và ẩm mốc, ngoài ra cũng có một số làm từ gỗ tự nhiên. Bàn phấn trang điểm có nhiều kích thước, mẫu mã và thiết kế khác nhau.

Tùy vào mẫu mã, thiết kế hiện đại hay cổ điển và diện tích của phòng ngủ chật hẹp hay rộng rãi mà chọn bàn trang điểm cho phù hợp. Cho nên kích thước bàn trang điểm chuẩn về cơ bản là không có, tuy nhiên bạn có thể tham khảo qua một số kích thước bên dưới.

kích thước bàn trang điểm

kích thước bàn phấn

1. Kích thước bàn phấn nhỏ

chiều cao bàn trang điểm

Trường hợp căn phòng của chị em có diện thích nhỏ thì nên tìm những mẫu bàn phấn trang điểm nhỏ gọn, kích thước thông thường của mẫu này có chiều rộng tầm 40cm, chiều cao tầm 70cm và chiều dài tầm 60cm – 70cm, tùy vào thiết kế, nhu cầu sử dụng và chọn kích thước phù hợp.

Nếu chọn bàn trang điểm mini thì nên chọn những mẫu đơn giản, gọn gàng, nhưng vẫn đảm bảo được những bộ phận cần thiết như gương, hộc tủ đựng dụng cụ, ghế ngồi, màu sắc hài hòa với màu sơn của tường, phù hợp nội thất trong phòng ngủ.

2. Kích thước bàn trang điểm thông dụng hiện nay

kích thước chuẩn bàn trang điểm

Thông thường hiện nay theo thiết kế diện tích của phòng ngủ thì có được kích thước bàn phần trang điểm thông dụng như sau: Chiều cao 70cm – 80cm – 1m, có chiều rộng 80cm – 1m hoặc hơn, nếu bàn có thiết kế nhiều hộc, tủ thì chiều rộng phải tối thiểu là 1m và chiều cao tầm 80cm – 1m. Việc lựa chọn còn phù thuộc vào chiều cao của người sử dụng, giúp người ngồi thỏa mái, cân đối với gương.

Ghế ngồi thông thường có kích thước cao 35 – 45 cm x chiều rộng 35cm – 40cm, còn tùy vào kích thước của bàn và ghế có kích thước sao cho phù hợp, tuy nhiên khoảng cách từ chổ ngồi của ghế đến mặt bàn có khoảng cách tầm 32 – 35cm.

mẫu bàn trang điểm bằng gỗ

Hiện nay kích thước bàn rất đa dạng, từ nhỏ đến lớn, mẫu mã cổ điển đến hiện đại. Nên tùy thuộc vào thiết kế kiến trúc, nội thất của căn phòng mà lựa chọn bàn cho phù hợp, nó sẽ giúp được căn phòng trở nên hài hòa và đồng bộ hơn.

Tóm lại: Để lựa chọn được kích thước bàn trang điểm chuẩn bạn cần phải linh động theo diện tích phòng, người ngồi phù hợp,… Chính vì vậy nên không có kích thước chuẩn.

3. Những mẫu bàn trang điểm và kích thước

Kích Thước : 60cm x 1m6

Ngang khoảng 80 cm, cao khoảng 1m2

Kích Thước : Dài 0.8 – Ngang 0.4 , cao 0.75m

Kích Thước : 80cm x 1m6.

Kích Thước : 80cm x 1m6

Kích Thước : 80cm x 1m6

Kích Thước: 80cm x 1m6

Kích Thước: 1m2 x 1m6

Xem bàn phấn trang điểm nhiều kích thước hơn tại chuyên mục: Bàn trang điểm thanh lý

Hy vọng những chia sẻ về kích thước bàn trang điểm bằng gỗ trên sẽ phần nào giúp được chị em có được những lựa chọn phù hợp với phòng ngủ của mình.

Nếu có nhu cầu mua bàn phấn trang điểm cũ, tồn kho thì chị em có thể ghé qua Phong Hải. Chúng tôi là cửa hàng chuyên mua bán, thanh lý nội thất gia đình nên có nhiều mẫu bàn trang điểm đa dạng về mẫu mã, chất liệu gỗ công nghiệp, tự nhiên, quan trọng hơn là đầy đủ kích thước và thiết kế, tin rằng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của các bạn. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Đc: 940 Lạc Long Quân, P8, Q.Tân Bình

Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339

Website: Muabanghecu.com

Email: [email protected]

Kiến Thức Y Khoa

Xin chào các bạn, tôi là người sở hữu website Kiến Thức Y Khoa. Tôi sử dụng content AI và đã chỉnh sửa đề phù hợp với người đọc nhằm cung cấp thông tin lên website https://kienthucykhoa.edu.vn/.

Related Articles

Back to top button