Giáo dục

Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao GH Creation EX+ Nhật Bản

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Tăng trưởng chiều cao của nhật hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Theo các nghiên cứu gần đây của bộ y tế. Người Việt Nam có chiều cao trung bình thấp nhất ở Châu Á nói chung. Phần lớn chúng ta hiểu sai rằng, việc chiều cao được di truyền từ cha mẹ sang con. Tuy nhiên, đó là tư duy sai lầm. Tế bào của chúng ta liên tục phát triển kể cả khi chúng ta già đi. Do đó, ngoài việc chỉ cố gắng tập luyện chúng ta cần bổ sung đủ dưỡng chất. Một số người thiếu dưỡng chất lại lười vận động dẫn đến sự hạn chế phát triển. Vì vậy, hãy chọn sản phẩm tăng chiều cao GH Nhật Bản. Dưới đây, bài viết mang đến bạn thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm.

Giới thiệu về viên uống tăng chiều cao GH

GH là viết tắt của Growth Hormone. Nó có nghĩa là hocmone tăng trưởng Thuốc tăng chiều cao GH

Viên Uống Tăng Chiều Cao GH Nhật Bản

Tiết trưởng GH là yếu tố quan trong giúp con người phát triển. Một người từ khi sinh ra đến giai đoạn phát triển. Cơ thể sẽ có hơn 100 loại hormone duy trì các hoạt động cơ thể. Và một số người sẽ thiếu đi một vài hormone từ đó khiến cơ thể chậm lớn.

Được kết hợp từ các thành phần dinh dưỡng. Viên tăng chiều cao GH giúp phát triển chiều cao. Sản phẩm phù hợp với các độ tuổi nhất trong khoảng từ 10 đến 30 tuổi. Đây – giải pháp hoàn hảo giúp bạn tăng chiều cao một cách tự nhiên nhất. Mà không hề ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày của bạn

Bảng thành phần chính của viên uống tăng chiều cao Gh

 • Gồm các glycerophosphocholine. Đây là chất không thể thiếu trong quá trình phát triển của con người.
 • Dextrin, phức hợp khoáng chất chứa collagen, thủy phân protein lòng đỏ trứng, α-GPC (glycerophosichocholine) / Xenlulo, Ca stearat, canxi, oxit silic, leucine, valine, isoleucine, arginine, lysine, phenylalanine, methionine, tryptophan, threonine, histidine (bao gồm trứng và đậu nành)
 • Axit amin cần thiết: “arginine”. Arginine là một chất cấu thành hormone tăng trưởng. Được biết đến là có tác dụng thúc đẩy sự tiết hormone tăng trưởng.Arginine là Axit amin thiết yếu, cũng là thành phần cấu thành cho các hormone tăng trưởng. Hoạt chất giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp nên hormone tăng trưởng cho cơ thể.Protein Peptide kết hợp cùng thành phần Canxi giúp tăng hiệu quả mật độ xương rắn chắc. Bằng những phân tử Peptide kích thước rất bé, những phân tử này sẽ bồi đắp từ từ, giúp cho cấu trúc xương cứng chắc nhất. Các α-GPC (glycerophosphocholine) là chất dinh dưỡng sinh học không thể thiếu cho mọi hoạt động phát triển và sinh hoạt hàng ngày. Axit amin thiết yếu cho cơ thể “arginine”, chính là vật liệu cấu thành của các hormone tăng trưởng được biết đến là có công dụng thúc đẩy quá trình tiết hormone tăng trưởng

Quy cách đóng gói: hộp 270 viên

Sản phẩm tăng chiều cao GH của Nhật có tốt không ?

Sản phẩm bổ sung các chất hỗ trợ phát triển chiều cao

Viên uống tăng chiều cao GH chứa hormone tăng trưởng. Đây là chế phẩm tổng hợp, làm từ công nghệ sinh học tái tổ hợp gen người.

Thành phần được nghiên cứu có thể dùng điều trị một số bệnh ở người. Trong đó có làm tăng chiều cao là Human Growth Hormone. Đấy là chất giúp tăng chiều cao ở trẻ đang lớn, có chiều cao khiêm tốn do thiếu GH (đã được xác định chắc chắn có nồng độ GH máu thấp bằng xét nghiệm).

Những người thấp bé thường là do thùy trước tuyến yên sản xuất GH cung không đủ cầu. Khi dùng phương pháp phóng xạ miễn dịch đã phát hiện được trong máu những người thấp lùn thường bị thiếu hụt nhiều GH so với người bình thường. Sản phẩm có thể bổ sung chất này để kích thích chiều cao tăng trưởng.

Lưu ý: Chỉ nên sử dụng sản phẩm trong một liệu trình được cho phép.

Công dụng nổi bật của viên uống tăng chiều cao Gh

 • Sau một chu trình sử dụng, chiều cao tăng khoảng 5-10cm. Tùy vào thể trạng tương thích.
 • Gia tăng hormone tăng trưởng trong cơ thể. Từ đó có thể kích thích chiều cao
 • Không gây hại với cơ thể người sử dụng.
 • Đẩy quá trình cốt hóa mô sụn ở đầu xương. Qua đó, có thể giúp xương dài ra, dày lên và tăng khả năng đàn hồi.
 • Thông qua quá trình cốt hóa. Có thể rút ngắn thời gian phục hồi sau chấn thương hoặc phẫu thuật giảm và tỷ lệ nhiễm.

Hướng dẫn sử dụng viên uống GH và liều dùng:

Cách dùng viên uống GH tăng chiều cao

Liều dùng:

 • Liệu trình uống trong 9 tháng ( tương đương với 3 hộp ).
 • Trong ngày sử dụng tối đa 3 viên.

Lưu ý:

 • Nên ăn uống đủ chất, uống nhiều nước, ngủ đủ thời gian yêu cầu khi sử dụng thuốc.
 • Nên sử dụng trước khi đi ngủ.
 • Trong khoảng 3 tiếng sau khi uống thuốc, không ăn hay uống thêm
 • Kết hợp đi bơi hoặc đi đánh cầu lông trong thời gian uống để đem lại hiệu quả cao hơn.

Viên tăng chiều cao GH là sự lựa chọn phù hợp để kích thích chiều cao của người dùng. Để cải thiện được vóc dáng của cơ thể. Hãy liên hệ với Hoàng Quân Hàng Nhật để được mua sản phẩm với giá cả phải chăng.

Kiến Thức Y Khoa

Xin chào các bạn, tôi là người sở hữu website Kiến Thức Y Khoa. Tôi sử dụng content AI và đã chỉnh sửa đề phù hợp với người đọc nhằm cung cấp thông tin lên website https://kienthucykhoa.edu.vn/.

Related Articles

Back to top button