Wiki

Playboy là gì? 1 chàng trai được gán mác Playboy thể hiện điều gì?

Here is the information and knowledge about Tạp chí playboy là gì hottest currently voted by users

Playboy một trong những thuật ngữ không còn quá xa lạ với cộng đồng mạng và được sử dụng thường xuyên trong giao tiếp. Tuy nhiên bạn đã thực sự hiểu hết được ý nghĩa của Playboy là gì cũng như nguồn gốc của nó chưa? Trong bài viết này hãy cùng tackexinh.com đi tìm hiểu thông qua những chia sẻ dưới đây

Playboy là gì?

Playboy là tên của một tạp chí rất nổi tiếng dành cho đàn ông ở Mỹ được thành lập bởi Hugh Hefner tại Chicago, bang Illinois nước Mỹ. Tạp chí này đã phát triển mạnh mẽ và trở thành công ty Playboy với thương hiệu nổi tiếng nhất được nhiều người biết đến cũng như được xuất bản rộng khắp thế giới.

playboy là gì
Playboy là gì? – Ảnh: Internet

Playboy được xuất bản lần đầu tiên từ những thập niên 90 của thế kỷ XX. Một trong những điểm đặc trưng của tạp chí này đó chính là đưa những nét đẹp của người phụ nữ đến gần với mọi người hơn đặc biệt là đối với nam giới, những bài đăng về chân dung nghệ thuật của người phụ nữ, bên cạnh đó playboy cũng cho xuất bản những bài viết thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống như: Thời trang, làm đẹp, hàng tiêu dùng, thể thao, tình yêu, nghệ thuật… và được rất nhiều đọc giả đón nhận.

Thể loại Tạp chí dành cho đàn ông Tổng giám đốc Hugh Hefner Tần suất Hàng tháng Nhà xuất bản Playboy Enterprises, Inc. Năm thành lập 1953 Thời điểm phát hành lần đầu tiên ngày 1 tháng 12 năm 1953 Quốc gia Mỹ Ngôn ngữ Tiếng anh, many others Số lượng phát hành năm (2005) 3.005.753 Trang web https://www.playboy.com

Những thông tin tổng quan về thương hiệu tạp chí Playboy

Ý nghĩa của Playboy không chỉ là tên một “Tạp chí”

Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu được một trong những ý nghĩa lớn của Playboy là gì rồi đúng không. Ngoài ý nghĩa là một thương hiệu “tạp chí” nổi tiếng ở Mỹ, playboy còn được hiểu theo một vài ý nghĩa khác nhau và cũng được sử dụng khá phổ biến.

Ý nghĩa của Playboy không chỉ là tên một "Tạp chí"
Chàng trai Playboy mang ý nghĩa là người đàn ông trăng hoa, không tử tế – Ảnh: Internet

Play-Boy được dịch sát nghĩa tiếng việt có thể hiểu là: Kẻ ăn chơi, gã ăn chơi. Khi một người con trai được gán cho cái mác là Playboy thì có thể hiểu theo một số nghĩa dưới đây tùy thuộc vào từng hoàn cảnh:

  • Một kẻ chỉ biết ăn chơi, lười lao động
  • Một chàng trai nhiều tiền ăn chơi
  • Một gã đàn ông không thật lòng với những cô gái đẹp
  • Một anh chàng hào nhoáng thích những cô gái đẹp

Tựa chung lại những ý nghĩa trên đều mang ý nghĩa tiêu cực ám chỉ một chàng trai không tốt không phải đối tượng thích hợp với các chị em đặc biệt là những chị em có tính cách hiền dịu, trong sáng và chung thủy mong muốn có một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc.

>> Có thể bạn quan tâm:

  • Cosplay là gì?
  • Oppa là gì?
  • Bad boy là gì?
  • Soái ca là gì?
  • Sẽ gầy là gì

Như vậy trên đây là một số chia sẻ giúp bạn hiểu hơn về thuật ngữ Playboy là gì? cũng như hiểu sâu hơn về những ý nghĩa khác của thuật ngữ này. Hy vọng đây sẽ là những thông thú vị gửi đến bạn đọc.

Ruby Phạm | Tackexinh.com

Kiến Thức Y Khoa

Xin chào các bạn, tôi là người sở hữu website Kiến Thức Y Khoa. Tôi sử dụng content AI và đã chỉnh sửa đề phù hợp với người đọc nhằm cung cấp thông tin lên website https://kienthucykhoa.edu.vn/.

Related Articles

Back to top button