Ads Banner Header

1 số thuốc bổ sung sức khỏe

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng và sức khỏe'

15/03/23: https://8888bong.net/, https://www.188bongda.info/
 1. hhpt209

  hhpt209 New Member

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Xu hướng bây giờ là phối hợp giữa Đông & Tây y mà Tây y làm giảm cơn đau cấp tính mà Đông y ngăn ngừa tái phát & bớt công dụng phụ. Đấy được coi là phương pháp hữu hiệu nhất hiện nay. Một số TPCN được nhiều người tin dùng như:

  1. TPCN Boni Gut
  Bonigut Giúp giảm bệnh gút và đề phòng hiện tượng của bệnh gút

  Nhiều khớp ở trong thân thể còn có thể bị bệnh gút như khủyu tay, đầu gối, bàn tay, bàn chân, mắt cá chân… Bệnh gut xảy ra nhiều ở đàn ông, tầm 20 lần nhiều gấp so với cả nữ giới. 90 phần trăm người bị bệnh là đàn ông trên 40 t.

  Bệnh gout ( thống phong) là một bệnh với các cơn viêm khớp xương tái phát cấp tính vì sự đọng của muối urat trong khớp xương. Khớp xương thường mắc bệnh gút nhất là khớp bàn ngón chân cái.

  Chỉ còn có các bệnh nhân gút mới thấu hiểu được nỗi tức liên quan đến thể xác & tinh thần nhưng mà trường hợp bị gút phải hứng chịu. Ấy là những cơn đau chợt đến vào lúc nửa đêm gần sáng, nguy hiểm dội, dồn dập khiến cho bạn tức đớn, khó chịu

  Sự phối hợp hoàn hảo của quả anh đào đen đồng thời hạt cần tây cùng một số loại thảo dược tạo ra đồ ăn chức năng BoniGut- niềm mong mới xếp người bệnh Gút.
  [​IMG]
  1. Thuoc Boni happy
  Mất ngủ là một triệu chứng rối loạn giấc ngủ rộng rãi & xảy ra vì phần lớn lý vì . Đối với một số người, mất ngủ chỉ liên tục trên dưới 1 vài đêm sau đó trở lại bình thường hay. 1 số người khác lại gặp chứng không ngủ cỡ tháng. 1 số người mắc chứng không ngủ gặp khó khăn trong việc chìm vào giấc ngủ, ngủ sâu hay là cả hai. Hậu trái là họ ngủ quá lườihoặc giấc ngủ kém chất Hàm lượng cho nên luôn cúm cảm thấy mỏi mệt khi thức dậy.

  Bonihappy chữa mất ngủ tự thiên nhiên, Hỗ trợ bạn còn giấc ngủ sâu, khắc phục chức năng sinh lý và trí nhớ.

  Hạ các dấu hiệu của bệnh không ngủ:

  - Khó ngủ hay ngủ không sâu bắt nguồn ảm giác mỏi mệt

  - hay thức dậy lúc nửa đêm

  - Khó khăn trong ngủ lại khi thức giật mình đột ngột

  - phụ thuộc vào rượu hay là thuốc ngủ nhằm dễ ngủ

  - Ban ngày mỏi mệt, hoặc cáu gắt

  1. Thuoc Bonikiddy
  Thuoc Bonikiddyvới cả nguồn gốc thảo dược chủ yếu từ Bột sữa non, Bột cúc, sữa ong chúa Hỗ trợ tăng cường cường kết thống miện dịch sắp trẻ. BoniKiddy giúpp bồi bổ thân thể những em, tăng cường hậu thống miễn dịch, sức đề kháng, tăng cường nguy cơ phòng ngừa đề phòng bệnh tật, giảm khả năng mắc bệnh glucose hô hấp ở trẻ em.

  Thuoc Bonikiddy Giúp nâng cao tiếp thu dưỡng hoạt chất, Giúp trẻ ăn ngon miệng.

  biến thành phần chủ yếu của Bonikiddy bao gồm: Bột sữa non bảo vệ hệ miễn dịch, cung cấp 1 số tự bảo vệ thiên nhiên, Tinh bột cúc đề phòng 1 số nhiễm trùng đường hô hấp, cảm lạnh, ho, viêm phế quản, sữa ong chúa với nhiều vitamin, sinh tố nhóm B, nguyên tố vi Lượng trong Bonikiddy hết sức an toàn cho trẻ đề phòng đề phòng nhiễm trùng ở trẻ, Hỗ trợ trẻ biếng ăn mau lớn & khỏe mạnh
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này