100+ Mẫu bàn thờ treo tường gỗ mít treo tường gỗ mít đẹp đương đại chuẩn phong thủy người Việt

Thảo luận trong 'Y học cổ truyền'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. theplantbase

  theplantbase New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  bàn thờ giá rẻ 360 Việt chuyên sinh sản bàn thờ đẹp 360 treo tường gỗ mít dùng chất liệu 100% thành phần gỗ thiên nhiên, độ bền cao, không bén gỗ rác và được sơn cẩn thận.

  XEM THÊM: bàn thờ gỗ mít

  [​IMG]

  bàn thờ giá rẻ 360 treo tường đẹp đương đại và sáng ý giúp cho gia chủ tiết kiệm tối đa không gian sống mà vẫn lưu giữ được truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc. Để có không gian thờ đẹp nhưng diện tích phòng thờ nhỏ hẹp thì bàn thờ treo tường gỗ mít treo chính là sự chọn lựa đại hoàn hảo giúp gia chủ hà tằn hà tiện tối đa không gian sống. Ngoài ra bàn thờ đẹp 360 còn mang đến sự trang nghiêm về tâm linh cũng như vẻ đẹp về nội thất cho tổ ấm của mỗi gia đình.

  Những mẫu bàn thờ đẹp treo được thiết kế bán ra thị trường đều theo kích thước lỗ ban hợp phong thủy để mang đến sự thịnh vượng về sau này dành cho khách hàng. Sản phẩm được hoàn thiện và trạm trổ nghệ thuật tạo hình hết sức tỉ mỹ. Mang đến vẻ đẹp và thẩm mỹ rất cao cho ngôi nhà khi lắp đặt bàn thờ treo tường gỗ mít treo tường gỗ mít.

  kích thước bàn thờ gỗ mít treo tường gỗ mít theo phong thủy mang lại tài lộc
  1.kích thước 48 x 81 ( Tài Vượng)

  Với kích tấc bàn thờ treo tường gỗ mít treo tường gỗ mít có chiều dài 81cm và chiều rộng 48cm. Đây là một kích thước mang lại rất nhiều thịnh vượng và phú quý dành cho gia chủ về sau.

  Khi chọn kích tấc bàn thờ đẹp 360 vào 2 cung Tài, Vượng, gia chủ sẽ được những điều tốt sau này như: gặp nhiều điều may mắn, tài sản dồi dào, sự nghiệp thịnh vượng.

  kích thước 48 x 81 hạp với việc bài trí 1 bát hương cùng đồ lễ được bày vẽ không quá nhiều.

  2.kích tấc 48 x 88 (Tiến Bảo)

  Đây là kích thước hiệp cho việc bài trí 1 bát hương kèm với đồ lễ tương đối. Đối với những không gian thờ phụng không quá rộng. Đây là kích tấc bàn thờ giá rẻ 360 treo tường gỗ mít đẹp và khôn xiết hợp lý dành cho gia chủ.

  Đặc biệt kích thước mang cung Tiến Bảo là một cung tốt. Mang lại sự phú quý và may mắn cho gia chủ về sau này.

  3.kích thước 49,5 x 95 (Tài Vượng)

  Mẫu bàn thờ đẹp 360 treo tường gỗ mít loại to này sẽ được bài trí 1 bát hương và bày biện được nhiều đồ thờ tự hơn. kích thước này rất hợp với gia chủ chỉ muốn thờ 1 bát hương nhưng lại cần bài trí nhiều đồ lễ.

  Không những vậy đây còn là kích tấc hợp lỗ ban phong thủy. Thuộc vào những cung tốt, qua đó mang đến những điều tốt đẹp đến gia chủ về sau này.

  4.kích tấc 56 x 95 (Tài Vượng)

  Đây là kích thước bàn thờ treo tường gỗ mít treo khá rộng và thoải mái. thích hợp với những gia chủ muốn thờ 3 bát hương kèm với đồ lễ không quá nhiều.

  Với thiết kế với kích thước lỗ ban hợp phong thủy mang cung Tài Vượng. Giúp mang đến phú quý và thịnh vượng cho gia đình. Đây là kích tấc ban thờ treo rộng mà khách hàng không nên bỏ qua.

  5.kích thước 61 x 107 (Tài Vượng, Quý Tử)

  Được thiết kế với kích tấc ban thờ gắn tường tương đối rộng. ăn nhập với việc bài trí 3 bát hương cùng số lượng đồ lễ tương đối.

  Đây là kích thước bàn thờ phát lộc treo tường gỗ mít loại to giúp tạo điểm nhấn khá lớn cho không gian thờ tự. Gia chủ có thể đặt thêm một số vật phẩm thờ cúng như lư hương, lọ hoa, chén thờ.

  Đặc biệt hơn với kích tấc lỗ ban mang 2 cung Tài Vượng và Quý Tử. Đây là kích tấc rất tốt mà gia chủ nên lựa chọn.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này