388bet tiết lộ Cựu thủ môn ĐTVN Nguyễn Thế Anh: ‘Văn Lâm có đẳng cấp hơn Tiến Dũng'

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Giải trí'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. wave08

  wave08 Member

  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  0
  Sau khi bị loại khỏi đội Olympic Việt Nam vào phút cuối, Đặng Văn Lâm đã nhận được rất nhiều lời động viên từ các đồng nghiệp và chuyên gia bóng đá.

  Mới nhất, cựu thủ môn ĐTQG Việt Nam Nguyễn Thế Anh cũng đã đăng đàn chia sẻ quan điểm. Người nhện sinh năm 1982 bày tỏ: “Đặng Văn Lâm là thủ môn số 1 Việt Nam hiện tại. Cậu ấy có lợi thế rất lớn để trở thành thủ môn xuất sắc.

  Xem thêm: soi keo bong da

  Văn Lâm sở hữu những tố chất mà hiếm thủ môn Việt Nam nào có được, từ chiều cao đến sải tay, sức bật… đều hơn các thủ môn hiện tại của Việt Nam. Xét về cấp độ ĐTQG, Văn Lâm chơi tốt như hiện tại sẽ rất khó mất vị trí vào người khác.

  Nếu để nhận xét Văn Lâm và Tiến Dũng thì ai xuất sắc hơn? Tôi cho rằng Lâm đang chơi tốt hơn, có kinh nghiệm và đẳng cấp hơn. Tiến Dũng nếu xét cấp độ thủ môn từ 23 tuổi trở lại thì tôi thấy em ấy đang hay nhất. Tuy nhiên, Dũng bây giờ chưa thể so sánh được với Văn Lâm.

  [​IMG]

  Lý do là Tiến Dũng ít nói, chưa cho thấy được tố chất chỉ huy hàng thủ. Điều ấy xuất phát từ việc Dũng có tính cách hiền. Thủ môn cần la hét nhiều để kết nối với các đồng đội, chỉ huy và quán xuyến hàng thủ.

  Phải điều khiển cũng như hỗ trợ các đồng đội làm tốt nhiệm vụ, điều ấy góp phần giúp thủ môn ít bị đặt vào thế dễ bị thủng lưới. Đây là điều mà Dũng cần phải cải thiện trong tương lai”.

  Cũng theo Thế Anh, việc Văn Lâm không được điền tên phút cuối xuất phát từ quyết định mang tính chiến thuật, chiến lược của HLV Park Hang-seo.

  Cụ thể, Olympic Việt Nam chỉ được điền tên 3 cầu thủ trên 23 tuổi. Tại ASIAD, chúng ta phải chơi tấn công để tự mình tìm vé đi tiếp, do vậy việc ưu tiên cầu thủ ở tuyến trên là điều dễ hiểu.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này