4 Tiêu chí cách thức xem hướng nhà

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

Quảng cáo trực tuyến admarket, Truyền thông trực tuyến, 08/09/22: https://8888bong.com/, https://www.188bongda.net/
 1. ss2017a

  ss2017a Member

  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  1. Chọn hướng nhà dựa vào khí hậu
  [​IMG]
  các cụ trong khoảng xưa đã với câu “Lấy vợ hiền hòa, khiến cho nhà hướng Nam”, cũng là một kinh nghiệm chính là câu đề cập biểu thị bí quyết chọn hướng nhà theo cơ sở khí hậu. Những ngôi nhà hướng Nam hoặc Đông Nam, Tây Nam là nhưng hướng rẻ so sở hữu điều kiện khí hậu ở nước bởi vì những hướng này đón được nguồn gió mát và ánh sáng ổn định, ko khí ấm áp trong lành và khi khiến cho ban công những gia đình cũng thường làm cho hướng Nam để sở hữu đến nguồn không khí mát mẻ cho các phòng giáp ban công bởi thế hướng nhà ở mang quan trọng ko cũng là coi xét ở mặt khí hậu.
  2. Chọn hướng nhà theo mệnh trạch
  Theo phong thủy toàn thư, lúc chọn hướng nhà hợp tuổi, phương pháp phổ biến nhất dựa trên Bát Trạch Phong Thủy quy định sở hữu 8 mệnh cung tương ứng với 8 hướng trong tự nhiên theo 8 quẻ của Bát Trạch, phân chia thành hai đội ngũ Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. Hướng nhà ở có quan yếu ko xét về mệnh trạch được cho là quan trọng nhất theo phong thủy.

  3. Phương pháp chọn hướng nhà theo phương vị
  thấp xấu theo hướng phương vị: là hướng của 1 vùng, một vật (hay người) ta xét so với một điểm gốc nào đấy. Tỉ dụ kể “trước mặt thoáng đạt, sau lưng mang chỗ dựa, tả thanh long hữu bạch hổ“ là ý nhắc đến hướng quanh đó của một chủ thể ta xét. Khi chủ thể chuyển động, thay đổi, quay về đâu thì trước sau phải trái thay đổi theo.
  Xem thêm:

  [​IMG]
  Xem Thêm: Hướng dẫn cách xác định hướng nhà chi tiết, chính xác nhất 2022
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này