5 điều các nàng phải dũng cảm thừa nhận khi thất tình

Thảo luận trong 'Dịch vụ y tế'

 1. wankadatuyenptn

  wankadatuyenptn Member

  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  0
  TTO - Yêu bằng trái tim và tâm hồn dù người ta có yêu bạn hay không nghe có vẻ lãng mạn, nhưng nỗi đau khi cuộc tình tan vỡ không dễ vượt qua.

  Xem thêm an cung ngưu hoàng hoàn ở đâu

  1. Thừa nhận cảm giác đau xót

  Khi biết được điều này, bạn có thể đối phó với tổn thương cảm xúc theo như cách đối phó với một chấn thương thể chất (gãy tay, gãy chân).

  Hãy nhẹ nhàng với bản thân, và chăm sóc mình thật tốt. Nỗi đau đớn hiện tại chỉ là giai đoạn tạm thời thôi. Trái tim của bạn sẽ chóng lành, giống như bất kỳ bộ phận nào của cơ thể

  Xem thêm an cung ngưu hoàn hàn quốc

  2. Hiểu rằng bạn không phải người duy nhất thất tình

  Sau những điều đã xảy ra, bạn thấy mình giống nạn nhân của trò chơi ái tình. Bạn bắt đầu ráng phân tích sự việc, và cố tìm hiểu sai lầm của bản thân.

  Về cơ bản, những gì họ cảm thấy chính xác là những gì bạn đang chịu đựng: xấu hổ và thấy bản thân chưa đủ tốt. Nhiều người cố gắng để vượt qua nỗi đau bằng rượu, ăn uống, khóc lóc... Nhưng không có gì trong số đó có thể giúp đỡ được.

  3. Người từ chối bạn cũng không dễ chịu đâu

  Nghe có vẻ không liên quan, nhưng đây lại là điều quan trọng. Trong một nghiên cứu về hơn 200 mối tình không được đáp lại, Baumeister nhận thấy rằng: những người từ chối tình cảm của người khác thường có cảm giác tội lỗi và lo lắng.

  4. Đó là trải nghiệm để trưởng thành

  Con người hiện tại chính là sản phẩm của quá khứ. Nếu không có trải nghiệm, chúng ta sẽ không khôn ngoan và trưởng thành hơn.

  5. Cuộc đời còn nhiều điều quan trọng không kém

  Cuối cùng, bạn cần phải chấp nhận sự thực đang diễn ra. Nhưng đó không phải là kết thúc, vì tình yêu rồi sẽ đến trong thời điểm bạn ít mong đợi nhất.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này