5 loại thực phẩm rất cần thiết cho nam giới bị bệnh xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'Sức khỏe nam giới'

08/09/22: https://8888bong.com/, https://www.188bongda.net/
 1. nophenno4

  nophenno4 Member

  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Xuất tinh sớm thường là nguyên phát. Nếu là thứ phát thì thường do thiếu hòa hợp vợ chồng. Người đàn ông bị xuất tinh sớm thường có diễn biến nhanh từ giai đoạn kích thích sang giai đoạn khoái cực và vì vậy ít có được sự vui vẻ hài lòng. Trong phản xạ này, sự bồn chồn lo lắng đóng một vai trò trong quá trình xuất tinh sớm.

  Xuất tinh sớm thật sự là nỗi sợ của đàn ông nhất là khi chưa lâm trận đã phải đầu hàng. Vậy khi bị bệnh xuất tin sớm cần ăn gì để khắc phục tình trạng đó? Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi:

  1. Măng tây

  [​IMG]


  Măng tây là một thực phẩm đem lại lợi ích đối với sức khỏe nam giới. Chính tác dụng tích cực đó làm thúc đẩy ham muốn tình dục. Do măng tây giàu một số khoáng chất và vitamin, đặc biệt là vitamin E - được biết đến để tăng cường chức năng nội tiết tố ở nam giới.

  2. Trứng

  Vitamin D là một thành phần quan trọng, liên kết chặt chẽ với việc thúc đẩy ham muốn tình dục. Tiêu thụ khoảng 2 quả trứng mỗi ngày sẽ làm gia tăng mức độ testosterone ở nam giới. Trứng là một trong những loại thực phẩm có hiệu quả cao mà chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.

  3. Socola đen

  [​IMG]


  Socola đen được xác định là có công dụng không thua kem bất cứ một loại thuoc chong xuat tinh som an toan nào. Chúng kích thích lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục nam. Socola đen có chứa L-Arginine HCl - axit amin quan trọng quy định về việc sản xuất nội tiết tố trong cơ thể.

  4. Cà rốt

  Cà rốt là thực phẩm cung cấp nhiều vitamin và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Vitamin trong cà rốt giúp tăng cường sức khỏe dương vật cũng như điều chỉnh lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục nam.

  5. Bột yến mạch

  Yến mạch có chứa serotonin- một hóa chất cần thiết nhằm làm giảm lo lắng và căng thẳng. Trong khi xuất tinh sớm có liên quan trực tiếp đến mức độ lo lắng và căng thẳng. Hơn nữa, bột yến mạch có nhiều chất đạm làm gia tăng mức độ testosterone.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này