5 nguyên nhân khiến bạn nhất định phải thử tiếp thị liên kết với sendo

Thảo luận trong 'Thông báo của BQT'

Quảng cáo trực tuyến admarket, Truyền thông trực tuyến, 01/03/21: https://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, giường bệnh nhân, 23/04/21: Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City Novaland, Dự án Laimian City Quận 2, Căn hộ La Premier Quận 2, Căn hộ cao cấp Paris Hoang Kim ngay Thủ Thiêm, Khu Compound Verosa Park Quận 9
 1. khuong33

  khuong33 New Member

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]

  các shop thân mến,

  Affiliate - là cụm trong khoảng không quá lạ lẫm với việc kinh doanh online đặc thù là kinh doanh trên các sàn thương nghiệp Điện Tử.

  Vậy các bạn đã hiểu hết về Affiliate chưa? Bạn đã biết cách tận dụng để thúc đẩy doanh số cho cửa hàng mình?

  Hãy cùng Phân tích về tiếp thị liên kết với sendo và biết được khởi thủy vì sao bạn khăng khăng chẳng thể bỏ qua nhé!  ♛ 6 cỗi nguồn các bạn một mực PHẢI THỬ SENDO - AFFILIATE:

  + Đầu tiên: tham gia tiếp thị liên kết với Sendo sản phẩm của cửa hàng bạn sẽ được phủ sóng trên đa số hệ thống đối tác của Siêu Chợ Sen Đỏ: các trang website review, xem phim, blog, website nghe nhạc... Màng lưới rộng to giúp shop có thêm phổ biến cơ hội tiếp cận các khách hàng tiềm năng.

  + Thứ 2: Sendo Affiliate đem lại cho cửa hàng các bạn nguồn khách hàng bên ngoài website Sen Đỏ, khác với nguồn traffic trong trang Sendo.vn. Điều này giúp tăng thêm thời cơ bán hàng cho cửa hàng

  + Thứ 3: Sendo Affiliate giúp sản phẩm của shop được remarketing (tiếp thị lại) trên facebook và Google bao gồm trang tin tức, tiêu khiển.. Siêu "ăn khách" lôi kéo hàng triệu lượt truy hỏi cập mỗi ngày như youtube, mp3, nhaccuatui, docbao, eva.vn, tintuc, 24h, tuoitre, yan.vn, dân trí...  Và bây giờ hãy hình dong, quý khách – những người đã từng xem sản phẩm của cửa hàng các bạn, đi đâu cũng sẽ nhận ra mẫu truyền bá dưới đây:  [​IMG]  Và ví như cửa hàng bạn đang là một shop tham gia Sendo Affiliate thì điều Tiếp đến sẽ xảy ra:

  => khi khách hàng click vào hình ảnh, quý khách của bạn sẽ nhận ra ngay sản phẩm của shop gắn Đầu tiên (hình bên dưới).  [​IMG]  + Thứ 4: Đăng ký hoàn toàn miễn phí. Chỉ chịu phí lúc đơn hàng hoàn thành. Đơn hàng không thành công sẽ ko mất phí.

  + Thứ 5: Quá tiện dụng lại không mất thời kì. Ví như những nhà cung cấp khác cửa hàng phải bỏ phổ quát thời kì và công sức hơn.

  Ví dụ: canh thời gian Up sản phẩm như thế nào là hữu hiệu...

  tới với Sendo Affiliate cửa hàng ko cần làm việc đấy, chỉ cần bạn đầu tư kỹ càng sản phẩm: hình ảnh đẹp, khuyến mãi quyến rũ, diễn tả rõ ràng... Còn Sendo Affiliate sẽ mang đơn hàng về cho các bạn

  + Thứ 6:Một Thống kê sẽ khiến bạn bất ngờ! Theo Thống kê sắp nhất Sendo Affiliate đã giúp tăng hơn 25% số lượng đơn hàng của các cửa hàng tham gia chương trình.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này