500 học viên tốt nghiệp Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders

Thảo luận trong 'Bệnh thường gặp'

Quảng cáo trực tuyến admarket, Truyền thông trực tuyến, 08/09/21: https://8888bong.com/, https://www.188bongda.com/, 23/04/21: Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City Novaland, Dự án Laimian City Quận 2, Căn hộ La Premier Quận 2, Căn hộ cao cấp Paris Hoang Kim ngay Thủ Thiêm, Khu Compound Verosa Park Quận 9
 1. dumbiti305

  dumbiti305 Member

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Sáng 8.6, 500 học viên tiêu biểu đã tốt nghiệp tại Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders. Buổi lễ ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các em trong thời gian dài trau đồi, học tập.

  Tại buổi lễ, nghệ sĩ Quyền Linh đã có những chia sẻ chân thành về tầm quan trọng của chương trình đào tạo kỹ năng, hình thành những thói quen tốt “Apax – Leader In Me”.

  “Thông qua chương trình học này, trẻ em học được sự chủ động, hòa đồng, tự lập và trên hết là tinh thần trách nhiệm. Những thói quen tốt này sẽ hình thành nên tính cách lâu dài của các em và theo các em suốt cuộc đời. Để vừa dạy các em nói tiếng Anh như tiếng mẹ để, lại hình thành những kỹ năng cần thiết để chủ động trong cuộc sống thì quả thực Apax Leaders đã đem đến những hiệu quả nhất định” – nghệ sĩ Quyền Linh cho hay.
  [​IMG]
  Nghệ sỹ Quyền Linh chia sẻ tại Lễ tốt nghiệp Apax Leaders.​
  Ngoài sự tham dự của đông đảo các em học sinh, buổi lễ còn có sự tham gia của nhiều bậc phụ huynh. Chia sẻ với nghệ sĩ Quyền Linh về quá trình thay đổi của con sau khi tham gia khóa học, một phụ huynh cho biết: “Sau khi tham gia khóa học con tôi có tinh thần tự giác học tập, tự giác làm vệ sinh cá nhân và trách nhiệm hơn trong cuộc sống. Tôi thực sự vui mừng khi con đã trưởng thành, lớn hơn từng ngày”.

  Trong năm học vừa qua, các học viên Apax Leaders không chỉ được học tập, trau đồi các kỹ năng tiếng Anh trên nền tảng ESL (English as a Second Language) ứng dụng công nghệ 4.0 hiệu quả, giúp các em sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai mà còn phát triển kiến thức tổng hợp, kỹ năng linh hoạt và tư duy toàn diện, từng bước trở thành những công dân toàn cầu.

  Apax Leaders là thành quả kết hợp giữa Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax (thành viên Công ty Cổ phần Đầu tư Apax Holdings) và Tập đoàn Giáo dục Chungdahm Learning (Hàn Quốc) với các chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng dành cho trẻ từ 4 đến 18 tuổi. Với hệ thống hơn 100 trung tâm trên toàn quốc, Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 vào giáo dục.
  [​IMG]
  Học viên Apax Leaders trong lễ tốt nghiệp sáng 8.6 tại TP.HCM.​
  Tại Apax Leaders, học sinh được học tập trên hệ thống kết hợp E-learning cùng trường quay thu nhỏ Apax Studio (ứng dụng công nghệ Chroma Key) đầu tiên tại Việt Nam. Ngoài ra, Apax Leaders còn giảng dạy chương trình “Leader In Me” phát triển dựa trên cuốn “7 thói quen của người thành đạt”. Chương trình sẽ giúp các em hình thành thói quen tư duy và hành động nhằm hoàn thiện những kỹ năng, tính cách, năng lực, phẩm chất của bộ kỹ năng thế kỷ 21.

  Bên cạnh đó, Apax Leaders còn mang đến chương trình STEAM theo phương pháp giáo dục tiêu chuẩn Mỹ, cùng các câu lạc bộ, chương trình ngoại khóa hoàn toàn bằng tiếng Anh, giúp học viên học tập và giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên, toàn diện nhất.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này