6 Biểu hiện ung thư trực tràng giai đoạn cuối bạn cần phải biết

Thảo luận trong 'Bệnh thường gặp'

 1. Immunobal

  Immunobal Member

  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  0
  Ung thư trực tràng là một bệnh rất nguy hiểm và khó điều trị. Các biểu hiện bệnh ở giai đoạn sớm thường được người bệnh bỏ qua, nhưng đến giai đoạn muộn đã thể hiện rõ ràng hơn. Có 6 biểu hiện ung thư trực tràng giai đoạn cuối mà bạn cần biết.
  • Giảm cân không rõ nguyên nhân
  Đến giai đoạn cuối bệnh nhân sẽ thấy mình bị sút cân nghiêm trọng. Một trong số các nguyên nhân gây ra là: không ăn uống được, hấp thu được các chất kém,...
  • Đi ngoài ra máu
  Đi ngoài ra máu là biểu hiện điển hình của ung thư trực tràng giai đoạn cuối. Thông thường phân của bệnh nhân sẽ có màu đỏ tươi hoặc màu đen giống bã cà phê.
  • Đau nhức cơ thể, xương
  Khi các tế bào lan tới xương bệnh nhân sẽ có cảm giác đau ở lưng, sườn, hoặc nhức mỏi đau các chi. Trong trường hợp này bệnh nhân rất dễ bị gãy xương và gây ảnh hưởng đến sản xuất các tế bào máu.
  • Nước tiểu nổi bọt và có bong bóng
  Biểu hiện ung thư trực tràng giai đoạn cuối là bệnh nhân thấy nước tiểu nổi bọt và có bong bóng.

  Ngoài ra còn 2 biểu hiện ung thư trực tràng giai đoạn cuối rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả điều trị của bệnh nhân. Việc cấp thiết là bệnh nhân phải có biện pháp cải thiện được tình trạng sức khỏe. Để biết được thêm thông tin hãy BẤM NGAY VÀO ĐÂY!
  Đang tải...

Chia sẻ trang này