6 câu nên tự hỏi bản thân trước khi tham gia phỏng vấn xin việc

Thảo luận trong 'Việc làm - Tuyển dụng'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/01/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM, 19/04/20: Nhà cái Fun88, W88, 188Bet, Mua Ban Bitcoin, 22/07/19: 12bet, 188bet, vwin
 1. gngocha95

  gngocha95 Active Member

  Bài viết:
  1,190
  Đã được thích:
  0
  1.Ai sẽ phỏng vấn tôi?

  Nếu bạn sắp gặp gỡ một nhà tuyển dụng, người sếp tiềm năng của bạn, một cộng sự sát cánh tương lai hoặc là cả hai, thì bạn sẽ muốn biết nhiều thông tin về tên, chức danh của người phỏng vấn ấy.

  Tự vấn bản thân trước buổi phỏng vấn xin việc https://www.24h.com.vn/nhip-song-tre/5-dieu-nen-hoi-ban-than-truoc-buoi-phong-van-c685a1070536.html


  2.Cần biết trước hình thức của buổi phỏng vấn xin việc này không?

  Liệu bạn có phải đối diện với một buổi phỏng vấn nhóm không? Bạn sẽ được tập trung lại cùng một nhóm các ứng viên khác và giao nhiệm vụ tạo ra một bài thuyết trình. Hay có thể, đây là đợt phỏng vấn lần lượt từng người một, mỗi người 30 phút. Dù bằng cách nào, nếu bạn biết trước thời gian hoặc hình thức sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị, tránh được những bất ngờ ngoài ý muốn.


  3.Tôi mong đợi buổi phỏng vấn xin việc kéo dài bao lâu?

  Tôi đã từng thấy một cuộc phỏng vấn xin việc kéo dài khoảng một giờ là cao nhất. Nhưng trên thực tế có nhiều buổi phỏng vấn có thể kéo dài từ 08:00 đến 12:00, làm bài kiểm tra, phỏng vấn với năm đại diện nhân sự cấp bậc khác nhau trong tổ chức. Nếu biết trước, chắc chắn bạn sẽ chuẩn bị tinh thần và mang theo chút gì đó để lót dạ.

  4.Tôi có phải mang theo gì đến buổi phỏng vấn xin việc không?

  Tùy thuộc vào vị trí bạn đang ứng tuyển, công ty có thể yêu cầu bạn cung cấp vài thông tin về công việc hoặc hồ sơ cá nhân. Và tình trạng xuất hiện với “hai bàn tay trắng” có khả năng sẽ giết chết cơ hội nhận được công việc này.  5.Tôi cần tìm hiểu về cách để đi đến nơi hẹn hoặc chỗ đỗ xe?

  Không có cách nào loại bạn khỏi cuộc chiến xin việc nhanh hơn khi bạn phát hiện ra đoạn đường đến địa điểm phỏng vấn đã bị cấm lưu thông do công trình xây dựng. Hoặc bãi đậu xe đã chật kín chỗ và bạn không biết đi đâu để gửi chiếc xe của mình. Tất cả những trường hợp này đều khiến bạn đến buổi phỏng vấn xin việc muộn giờ và làm mất điểm.

  6.Trang phục quy định của công ty là gì?

  Bạn có thể tìm hiểu thông tin này bằng cách gọi điện đến quầy lễ tân hoặc quan tác phong của những nhân viên ra vào tòa nhà. Dù bằng cách nào thì bạn cũng nên biết trước rằng liệu mình nên mặc chiếc quần jean đẹp nhất hay là bộ vest chuyên nghiệp thì sẽ phù hợp hơn.

  Biết trước những thông tin trên kết hợp với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, nghĩa là bạn đã tự tạo ra một lối đi đến thành công cho mình trong mọi buổi phỏng vấn xin việc.

  Nguồn: http://baodatviet.vn
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này