6 vấn đề về vô sinh ở nam giới

Thảo luận trong 'Dịch vụ y tế'

 1. kieumyngoclove

  kieumyngoclove Member

  Bài viết:
  223
  Đã được thích:
  0
  Vô sinh là vấn đề mà các cặp vợ chồng không bao giờ muốn gặp phải, nhưng khi không may mắc phải chứng bệnh này khá nhiều cặp vợ chồng không hiểu rõ căn nguyên của bệnh mà đổ lỗi cho nhau khiến cho tình trạng đã tồi tệ lại càng thêm tồi tệ. Để cả hai vợ chồng cần phải có những kiến thức và hiểu biết về vô sinh để có hướng điều trị vô sinh tốt nhất. Dưới đây là những vấn đề về vô sinh ở nam giới mà các ông chồng cần nắm rõ.


  [​IMG]

  1. Vô sinh chỉ gặp ở phụ nữ

  Thực tế: Không đúng như vậy.

  Theo các nghiên cứu thì 40-50% trường hợp vô sinh xuất phát từ phía nam giới. Sở dĩ nhiều người cho rằng chỉ có phụ nữ mới bị vô sinh là bởi vì trong khi người phụ nữ phải tiến hành rất nhiều kiểm tra này nọ về chuyện sinh sản thì người ta không quan tâm lắm đến chuyện phân tích tinh dịch hoặc các kiểm tra sức khỏe dành cho nam giới.

  mua dương vật giả giá rẻ nhất


  2. Stress là một trong những nguyên nhân chính gây vô sinh

  Thực tế: Không hẳn vậy.

  Stress có ảnh hưởng đến chuyện tình dục, quan hệ vợ chồng nhưng không có tác động nhiều đến chất lượng hoặc số lượng tinh dịch. Do đó sẽ không dẫn tới vô sinh. Có chăng, stress chỉ làm cho tâm trạng bạn không ổn định nên có thể làm cho sự thụ thai bị trì hoãn lại mà thôi. Nếu chuyện tình dục diễn ra bình thường mà người phụ nữ vẫn không thụ thai thì nên nhờ y học can thiệp.

  Tuy nhiên, dinh dưỡng chỉ giúp đỡ tinh trùng ở mức độ nào đó. Cánh mày râu nên bổ sung thêm các chất chống oxy hóa như vitamin C, vitamin E, kẽm, selen… trong chế độ ăn uống hàng ngày của mình.
  :
  Đang tải...
 2. daileoking1001

  daileoking1001 New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Cho thuê xe gia đình - xe đi tỉnh giá rẻ nhất hà nội - Liên hệ: 0968149090
  Xe 4 chỗ: 1 chiều: 7,5k/km, 2 chiều: 5,5 k/km
  Xe 7 chỗ: 1 chiều 9k/km, 2 chiều: 6k/km
  Xe mới, cốp xe rộng, lái xe lâu năm, mong các bố, mẹ ủng hộ em

  [​IMG]

Chia sẻ trang này