7 tư thế làm tình mà phụ nữ thầm ghét

Thảo luận trong 'Dịch vụ y tế'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. seogiaminh

  seogiaminh Member

  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Tình dục được cho là vui vẻ, nóng bỏng và thú vị cho tất cả các bên liên quan. Tuy nhiên, có những lúc tất cả chúng ta muốn bò vào một cái hố và chết do tư thế quan hệ tình dục có vẻ rất hấp dẫn với người chúng ta đang ngủ, nhưng chúng ta chắc chắn không vào.

  Xem thêm: https://phongkhamkinhdo.weebly.com/blog/nhung-dieu-nam-gioi-muon-khi-quan-he-tinh-duc

  Đã vô số lần tôi ở trên giường với ai đó và nghĩ cho bản thân mình, Chúa ơi. Khi nào điều này sẽ kết thúc? Không có gì tôi ghét hơn vị trí này. Cực khoái của tôi là năm ánh sáng từ cuộc gặp gỡ khiêu dâm này. RIP, cực khoái.

  Mọi phụ nữ đều có tư thế quan hệ tình dục thỏa thuận. Đối với tôi, đó là cowgirl. Tôi không thể vào đó. Nó quá sức và đơn giản là quá nhiều công việc đối với tôi. Nhưng hãy cho tôi một số kiểu chó già tốt bất cứ ngày nào trong tuần; mang trong nhà truyền giáo với một sự rung cảm ngón tay. Tôi thất vọng vì * bất cứ điều gì * ngoài cowgirl.

  Đối với những động thái tẻ nhạt, những người khác muốn nhìn thấy từ mặt đất? Không tìm đâu xa. Dưới đây, phụ nữ thực sự giải thích về những tư thế quan hệ tình dục ghê tởm là sở thích ít nhất của họ.

  7. Cowgirl ngược

  "Tôi thậm chí không thể bắt đầu mô tả mức độ tôi ghê tởm vị trí này. Âm đạo của bạn thậm chí không đi theo hướng đó. Không có cách nào tôi đạt cực khoái khi tôi cố gắng không ném lưng ra ngoài. Ngoài ra, các chàng trai luôn luôn muốn tôi chơi với những quả bóng của họ khi tôi ở đó. Như thể tôi không đủ lo lắng về việc không tập trung vào bao tải của bạn?"

  "Tôi không thể giảm nhịp và tôi cũng đã tăng 40 bảng kể từ khi chuyển đến NYC, và tôi có thể làm mà không cần đối tác của mình nhìn thấy mông và tay cầm tình yêu từ bên dưới. Tôi chỉ yêu cầu xem Văn phòng thay thế. Tôi cho đi ngủ. Và tôi cũng không đùa về The Office . "

  6. Cô gái chăn bò

  "OMG cowgirl thật nhàm chán! Tôi không nhận được gì từ nó cả. Nó hoàn toàn mệt mỏi. Làm thế nào tôi có thể đạt cực khoái khi tôi chết và đổ mồ hôi? Đối tác của tôi quan tâm đủ về những gì tôi muốn mà chúng ta hiếm khi làm nó. "

  5. Hoa sen

  "Được rồi, vì vậy hoa sen không tệ. Nó rất thân mật. Điều tôi ghét là tôi không thể rời khỏi vị trí này. Tôi cảm thấy như mình hầu như không thể di chuyển. Thêm vào đó, đối tác của tôi muốn làm cho ra toàn bộ thời gian mà tôi không thể có được. Tôi cần tập trung vào bản thân mình. "

  "Tôi giống như người này, nhưng tôi có thể nói với đối tác của mình chỉ làm điều đó cho tôi, điều đó mang lại niềm vui cho nó. Tôi muốn chồng tôi quan hệ tình dục nhiều như tôi và anh ta không thích hoa sen. Tôi có lạ không? "

  4. Truyền giáo

  "Không có đủ kích thích âm vật. Tôi chỉ có thể đến bằng cách chạm vào chính mình. Sở thích của tôi là nằm nghiêng hoặc kiểu chó (mặc dù nằm nhiều hơn trên đầu gối của tôi). Để tránh, tôi chỉ cần ở tư thế khác với mông của tôi ra . "

  "Tôi không tham gia truyền giáo vì tôi cảm thấy như mình đang bị nghiền nát. Tôi không biết. Có lẽ những người tôi đang ngủ không có đủ sức mạnh trên cơ thể. Tôi luôn cảm thấy như mình không thể thở được. Nó không dành cho tôi. "

  3. Muỗng

  "Mỗi lần tôi hôn bạn trai, tôi cảm thấy mình đã 80 tuổi. Nó thật quyến rũ. Tôi cảm thấy như chúng ta nên giữ vị trí này khi chúng tôi kết hôn và có năm đứa con để lo lắng về điều đó. Chúng ta còn trẻ và còn sống, vì vậy hãy làm theo kiểu chó hay gì đó. "

  2. Đứng lên

  "Tôi thực sự ghét bất kỳ tư thế nào không liên quan đến tôi không nằm ngửa hoặc cowgirl. Tôi cảm thấy khó xử và cuối cùng tôi tập trung vào nơi chân / tay của tôi so với cảm giác thực sự của nó. Khi đề xuất làm vị trí này xuất hiện, Tôi nói, 'không, chúng ta hãy làm điều này tốt hơn nhiều!' Voila. Trên lưng tôi. "

  "Nếu tôi có thể tránh đứng lên trong quan hệ tình dục, tôi sẽ. Tôi đoán tôi muốn tránh mọi thứ liên quan đến việc di chuyển nhiều, nhưng vị trí này đặc biệt xấu. Nó trông thật quyến rũ trong phim, nhưng thực tế, hai bạn rất chiều cao khác nhau hầu hết thời gian. Làm thế nào bạn có thể đứng lên và quan hệ tình dục khi dương vật là một bàn chân trên âm đạo của bạn? "

  1. 69

  "Thật là khó xử và do đó thật khó chịu! Năm 69, không thể tập trung vào cả hai thứ (vừa lòng và nhận được niềm vui) cùng một lúc."

  "Tôi không có gì là 5 feet, và có xu hướng làm quen với những người cao hơn, điều này khiến cho vị trí này hầu như không thể xảy ra trong hầu hết thời gian. Trong những dịp mà anh chàng có chiều cao của tôi hoặc đặc biệt đủ linh hoạt để ngồi lên và thực hiện Điều này, tôi chỉ thấy mình bị phân tâm bởi những gì anh ấy làm tốt cảm thấy rằng tôi ngừng làm phần của mình, hoặc điều ngược lại xảy ra. "

  "Không có nghĩa gì cả. Tôi nói thẳng rằng tôi sẽ không làm điều đó.

  "Phản xạ bịt miệng và bị vặn vẹo / không thể tập trung? Không, cảm ơn bạn. Đối tác của tôi và tôi đều không thích vị trí này và thích quan hệ tình dục / làm hài lòng nhau theo những cách khác."

  Tham khảo thêm tại: https://phongkhamkinhdo.weebly.com
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này