9 lợi ích không thể chối cãi khi mua phần mềm thẩm mỹ viện

Thảo luận trong 'Rao vặt thiết bị công nghệ'

 1. nguyenhuyenle9x

  nguyenhuyenle9x Member

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  Nhu yếu làm đẹp trong người dân là không hề nhỏ. Thẩm mỹ và làm đẹp viện luôn phải đối diện với việc bận tối mắt tối mũi phải bố trí nhiều lịch hẹn cho người mua, sắp xếp nhân sự Ship hàng người mua kịp thời và đúng lúc. Đấy là nguyên do ứng dụng thẩm mỹ viện ra đời & ngày rất được quan tâm sử dụng.

  1. Cai trị thuận tiện, làm việc nhanh nhẹn
  Giao diện của phần mềm thẩm mỹ viện được đồ họa hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng sử dụng. Với đồ họa hiện đại, đơn thuần & dễ sử dụng, bất kì ai, kể cả người không biết gì về Máy vi tính để bàn cũng luôn tồn tại thể sử dụng dễ dàng & nhanh chóng.

  2. Theo dõi chi tiết cụ thể thông tin người tiêu dùng
  bất cứ bao giờ có người mua đăng kí online hay đến liên đới để sử dụng Dịch Vụ Thương Mại thì đều phải cung cấp không thiếu thốn thông tin cá thể với bộ phận tiếp nhận. Những thông báo về khách hàng này sẽ được phần mềm tàng trữ và rất có thể xuất ra file Excel để chủ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tìm kiếm, thẩm định và đánh giá, nghiên cứu thị phần.

  3. Quản lý thông tin sản phẩm & hàng hóa
  sản phẩm & hàng hóa gồm có mỹ phẩm, thuốc, thực phẩm tác dụng, đồ ăn nước uống,... Đều sẽ được văn bản báo cáo rất đầy đủ trên ứng dụng thẩm mỹ và làm đẹp viện. Những thông báo bạn sẽ nhận được là hàng tồn dư, thực trạng nhập vào – bán ra để bổ trợ kịp thời, đưa ra cảnh báo hạn sử dụng của mỹ phẩm.

  4. Xúc tiến SMS marketing, Email marketing tự động hóa
  dựa vào thông tin người tiêu dùng đã có và nguồn tài liệu bên phía ngoài, người cai trị rất có thể thiết lập các chương trình khuyễn mãi thêm, Giảm ngay, cho ra đời voucher, thẻ thành viên…và gửi Mail, SMS ngay trên giao diện ứng dụng để thông báo cho khách hàng cũ & quảng cáo với khách hàng mới.

  5. Chấm công, tính lương, tính hoa hồng cho chuyên viên
  hầu hết những thẩm mỹ viện đều sẽ sở hữu được Hàng Ngũ Cán Bộ rất nhiều hòn đảo, từ chuyên viên lễ tân, chuyên viên tạp vụ, chuyên viên chăm lo đến y tá, bác sĩ mổ xẻ. Kế toán của bạn hẳn sẽ đỡ Theo luồng thông tin có sẵn bao việc làm khi có ứng dụng thẩm mỹ viện trong tay. Một đặc thù khác là điểm chia hoa hồng. Việc chuyên viên môi giới, reviews khách đến sử dụng Thương Mại Dịch Vụ cũng cần chi trả hoa hồng xứng đáng.

  6. Thiết lập lịch hẹn
  Để rất có thể điều trị tại spa, bạn sẽ phải liên hệ với chuyên viên support và đặt lịch hẹn trước một khoảng thời gian nhất định. Phần mềm thẩm mỹ viện sẽ giúp cho bạn thiết lập và tàng trữ lịch hẹn nhanh nhẹn, chính xác tuyệt đối. Khi khách hàng đặt hẹn trước đến spa làm đẹp điều trị, dựa vào họ tên hoặc số điện thoại cảm ứng là bạn cũng có thể tra cứu thông tin người mua nhanh chóng.

  7. Tàng trữ lịch sử dân tộc thanh toán của người mua
  những dữ liệu lịch sử hào hùng thanh toán giao dịch mà ứng dụng lưu trữ lại rất công khai minh bạch, cụ thể đến từng phút giây. Việc này vô cùng quan trọng và là dẫn chứng chứng thực nhất lúc có bất kể nhầm lẫn hay tranh chấp gì giữa người mua & spa làm đẹp xảy ra.

  8. Văn bản báo cáo doanh thu định kì
  thời điểm ngày hôm nay lãi được bao nhiêu tiền? Đó hẳn là thắc mắc của mỗi ai làm sale đều đưa ra. Phần mềm thẩm mỹ và làm đẹp viện sẽ đưa ra bạn cả thống kê lẫn biểu đồ để bạn phân tích và nắm bắt tình trạng kinh doanh bất kỳ bao giờ bạn cần. Văn bản báo cáo lệch giá còn cho bạn thấy xu hướng sale của Thương Mại & Dịch Vụ, hiệu quả cao quảng cáo, hiệu suất của nhân viên. Những thông báo hữu ích này giúp cho bạn đưa ra những kế hoạch sale cho mai sau và đánh giá và thẩm định xu hướng chung. Xem văn bản báo cáo theo ngày, tuần, tháng, năm hoặc bất kể thời gian nào sẽ giúp đỡ bạn dễ dàng so sánh hiệu quả sale tại những thời khắc khác nhau.

  9. Công nghệ cao điện toán đám mây tiên tiến
  Điện toán đám mây (tiếng Anh: cloud computing), có cách gọi khác là điện toán sever ảo, là mô hình điện toán sử dụng những công nghệ Máy tính để bàn và nâng tầm phát triển dựa trên mạng Internet. Phần mềm thẩm mỹ viện với công nghệ thông tin điện toán đám mây rất có thể truy nhập từ 1 trình duyệt web trong lúc các ứng dụng và tài liệu đều được tàng trữ trên những máy chủ. Bạn sẽ không còn khi nào bị mất dữ liệu khách hàng do Máy vi tính hỏng ổ do hỏng hóc hay cháy và nổ nữa.

  Khách hàng xem xét phần mềm quản lý spa, thẩm mỹ viện và làm đẹp viện TimeSpa xin vui vẻ liên hệ với hotline TVV của JDISoft (0977 052 668) để được hỗ trợ tư vấn & Dùng thử miễn phí!

  Xem thêm thông tin tại: Timesoft.vn
  Đang tải...

Chia sẻ trang này