Ăn uống ít tốt nguyên do gây căn bệnh viêm đại tràng.

Thảo luận trong 'Y học cổ truyền'

 1. ngobinh

  ngobinh Member

  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Đông y quy VĐT vào phạm vi thuộc những chứng bệnh như tiết tả, phúc thống, tràng phong,… để chữa căn bệnh về đường tiêu hóa hay chạm mặt này từ ngày xưa y học gia truyền đã nghiên cứu ra rất đông bài đông y chữa trị hiệu quả. Vậy chữa căn bệnh viêm đại tràng bằng đông y ra làm sao. bạn hãy cùng Đông y Tâm Đức tìm hiểu qua nội dung bài viết tiếp sau đây.
  Đại tràng hay còn có tên gọi khác là ruột già, đó chính là phần cuối của đường tiêu hóa có công dụng hấp thụ nước, muối khoáng, thức ăn cùng các những con vi khuẩn tạo thức ăn thành phân & bồi tiết phân qua trực tràng.
  Bệnh viêm đại tràng là bệnh về đường tiêu hóa, mà cụ thể là đại tràng bị viêm nhiễm, khiến cho người bệnh phát hiện tượng như bụng căng, đầy bụng, rối loạn hệ tiêu hóa kéo dài, các cơn đau thắt hay đau ê ẩm hay xẩy ra, khung hình suy nhược, kém ăn, không ngủ được,… Sau nhiều lần trở lại, viêm đại tràng thậm chí sẽ chuyển qua căn bệnh viêm đại tràng mãn tính, ảnh hưởng nguy kịch đến tình trạng sức khỏe and hoạt động và sinh hoạt cũng giống như quá trình của người mắc bệnh.
  Chữa chứng bệnh viêm đại tràng bằng cổ truyền đông y.
  Theo đông y cổ truyền (y học cổ truyền), viêm đại tràng thuộc vào những phạm vi những chứng bệnh như phúc thống, tràng phong, tiết tả, lỵ tật, tang độc. trong số ấy, có 4 Tại Sao chính gây bệnh viêm đại tràng là do:
  Ngoại tà lục dâm: các mầm bệnh từ phía bên ngoài xâm nhập vào khung hình như phong, hàn.
  Âm thực bất điều: người bị bệnh có chế độ ăn uống không khoa học, hài hòa, dùng thuốc kháng sinh lâu ngày,…
  Thất tình nội thương: tình trạng tâm lý bất ổn, hay lo lắng, buồn chán, căng thẳng cũng là Tại Sao gây viêm đại tràng.
  Tỳ vị tố hư: cơ thể bị suy nhược cơ thể hay do mắc các bị bệnh khác lâu ngày.
  Thực đơn không khoa học lý do gây VĐT.
  Theo những bác sĩ phòng khám Đông y Tâm Đức chữa VĐT bằng cổ truyền đông y, người bị bệnh nên trực tiếp đến các cơ sở, cơ sở, trung tâm khám bệnh đông y có uy tín, để việc điều trị đạt lợi nhuận khổng lồ and không mất quá nhiều số năm. Ngân sách của người bệnh.
  Nếu như Tây y, chỉ tập kết vào phần “chứng” của bệnh, thì đông y suy luận rằng, con người là gốc, bệnh chỉ là ngọn do đấy, chữa căn bệnh viêm đại tràng bằng cổ truyền đông y không chỉ là cắt phần ngọn mà còn bồi bổ, chữa phần gốc thì bệnh mới nhanh khỏi bệnh and không tái phát trở lại.
  http://alobacsi.com/bv-phong-kham-y...am-duc-dieu-tri-nhung-benh-nao-q74763c234.htm
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này