Anh bó tay qua nạn dịch nhầy siêu vi trùng lậu

Thảo luận trong 'Sức khỏe người già'

 1. thaotb1

  thaotb1 Member

  Bài viết:
  379
  Đã được thích:
  0
  Anh bó tay qua nạn dịch nhầy siêu vi trùng lậu
  Bộ Y tế Anh, bệnh benh lau uong thuoc co khoi khong lậu thông qua chủng vi khuần mới nhiễm tên siêu khuần lậu (super-gonorrhoea) đang nhiễm tốc cấp độ truyền nhiễm nhanh.
  Mọi nỗ lực ngăn chặn sự bùng phát dữ dội của bệnh lậu - bệnh tật lây nhiễm đến đường làm tình - bởi một căn khuần mới có thể kháng hầu khỏi loại bài thuốc ở Anh đều k hiệu quả
  [​IMG]
  Theo các quan chức từ Bộ Y tế Anh, căn bệnh lậu bởi vì loại vi khuần mới mắc tên siêu khuần lậu (super-gonorrhoea) đang ngày càng kháng lại mọi biện pháp chữa trị, đưa tới ́một vài lo ngại về tốc cấp độ lan nhanh hơn.
  Hồi tháng 4, căn bệnh lậu bởi kiểu vi khuần mới dẫn đến bùng phát ở Leeds, bên cạnh những trường hợp được ghi nhận tại Tây Midlands, London và miền nam giới nước Anh. Ban đầu, người mắc bệnh là một số cặp người con trai – phụ nữ lây làm “chuyện ấy”. nhưng kể từ đó, nó đã lan truyền sang nhóm nam giới mang làm chuyện ấy đồng tính.
  Trong một báo cáo do cơ quan y tế cộng đồng Anh (Public Health England) xếp vào ra, bị đoạn: “Sự bùng phát của bệnh lậu HL-AziR ở Anh vẫn tiếp diễn.
  Đã chứa 17 hiện tượng nhiễm mang bệnh được xác nhận cho rằng đến thời gian này năm 2016 so với 15 hiện tượng cùng thời điểm này năm ngoái.
  Từ tháng 11/2014 đến tháng 8/2016, mắc tổng cộng 48 trường hợp được xác nhận và 2 trường hợp khác nghi nhiễm bệnh. có thể lây của căn bệnh lậu HL-AziR giữa một vài nhóm đối tượng mắc làm chuyện ấy tiềm ần cao rủi ro, bao bọc gồm cả làm chuyện ấy đồng tính cánh mày râu, được nhất quan tâm'.
  căn bệnh lậu do loại vi khuần mới nhiễm tên siêu khuần lậu (super-gonorrhoea) đang kháng lại mọi cách thức điều trị. (Ảnh minh họa: Internet)
  căn bệnh lậu gây nên cảm thấy bực bội hiểm nguy, bệnh lý viêm nhiễm khung chậu hoặc thậm chí gây nên không có con. Trong 1/10 tổng đài đối tượng nam giới mang căn bệnh và 1/2 đường dây đối tượng phái đẹp mang bệnh thì dấu hiệu có khi không được nhận ra ngay.
  Thông thường, dấu hiệu của căn bệnh lậu bao gồm dịch tiết màu xanh lá hoặc màu vàng từ chỗ ấy, đái tiện tương đối khó khăn và hiện trạng ra máu đột biến giữa những chu kì kinh nguyệt.
  Giám đốc việc làm hành Quỹ từ thiện về sức khoẻ làm tình FPA, Nakita H. Halil, xem biết: “Nên gia tăng giáo dc về làm tình hay một vài mối làm chuyện ấy hợp pháp - vốn chưa được chính phủ thực hành - hay việc tiếp cận dễ dàng những dịch mủ vụ kiểm tra sức khoẻ làm tình.
  Trong bối cảnh ngân quỹ chi cho rằng việc chăm sóc sức khoẻ cộng đồng trở nên eo hẹp chưa từng có hoặc áp lực nghiêm trọng lên những quan chức địa phương khi phải đáp ứng nhu cầu chăm nom sức khoẻ rất đa dạng của người dân, đây ko còn việc làm hiển nhiên nữa mà là nguyên do của một kiến thức đáng lo ngại thật sự.
  Báo cáo của chua benh lau het bao nhieu tiencông ty y tế cộng đồng Anh là lời nhắc nhở đúng lúc, trước chiến dịch Tuần lễ Sức khoẻ làm tình, cần tập trung vào rất nhiều bệnh lý lây tới con đường làm tình. Nó cho biết tầm cấp thiết của việc mọi người cần biết cách bảo vệ thân thể ra sao.Nó cũng đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kiểm tra để có thể chẩn đoán kịp thời rất nhiều hiện tượng mắc bệnh, giúp cảnh báo đến bạn tình hoặc hạn chế sự lây nhiễm của bệnh.
  đến một cuộc nghiên cứu đi tiểu buốt khám ở đâu mà chúng tôi thực hành cho rằng Tuần lễ Sức khoẻ làm tình, chúng tôi được biết, nhiều người đang gặp khó khăn trong việc dùng bao cao su do họ ko thích cảm thấy khi dùng “áo mưa” cũng như tác động của nó tới tình trạng lên đỉnh làm tình. nhưng, “áo mưa” vẫn là liệu pháp tốt đặc biệt để tránh một vài căn bệnh lan qua đường làm tình'.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này