Ảnh hưởng của tăng huyết áp trên cơ thể

Thảo luận trong 'Làm đẹp'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. seokieu

  seokieu Member

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Cao huyết áp hoặc tăng huyết áp là khi máu của bạn đi qua các mạch máu với tốc độ cao hơn bình thường làm người mệt mỏi.

  Cao huyết áp, hoặc cao huyết áp, là khi máu của bạn đi qua các mạch máu với sức mạnh hơn được xem là lành mạnh. Khi huyết áp cao, nó có thể làm hỏng các động mạch và các thành mạch máu theo thời gian. Điều này dẫn đến các biến chứng nguy hiểm và thậm chí tử vong nếu không được điều trị.

  Huyết áp được đo bằng huyết áp tâm thu trên áp suất tâm trương. Huyết áp tâm thu chỉ huyết áp khi tim đập, và huyết áp tâm trương là áp lực khi tim nằm giữa các nhịp đập. Đối với những người trưởng thành, việc đọc huyết áp được xem là bình thường nếu dưới 120/80 mgHg.
  Huyết áp cao không có triệu chứng, cho đến khi bạn bắt đầu gặp các biến chứng. Đó là lý do tại sao mà việc kiểm soát huyết áp thường xuyên là điều quan trọng.

  [​IMG]

  Ảnh hưởng của tăng huyết áp đối với cơ thể

  Hệ tuần hoàn

  Huyết áp gây ra một vấn đề không nhỏ đối với thời gian. Thời gian bị chẩn đoán không kiểm soát được, rủi ro của bạn càng nghiêm trọng. Các mạng máu và động mạch chính của mang máu trong cơ thể và cung cấp nó cho các cơ quan và mô quan trọng. Khi áp suất máu di chuyển tăng lên nó sẽ làm hỏng các động mạch.

  Ngày càng có nhiều Cholesterol được tích tụ lại, làm cho động mạch làm cho động mạch trở nên hẹp. Làm cho máu có thể vượt qua. Khi lượng máu không di chuyển qua động mạch bị tắt, nó sẽ gây tổn thương đến các mô và các cơ quan.

  [​IMG]

  Trong tim, điều này có thể làm đau ngực, nhịp tim bất thường, hoặc đau tim. Tim cũng phải được làm việc hiệu quả hơn với huyết áp cao và động mạch bị tắc nghẽn. Cuối cùng, công việc bổ sung có thể dẫn đến một tâm thật rộng, đó là phần tim bơm máu lên cơ thể.

  Điều này cũng khiến bạn có nguy cơ đau tim. Suy tim là khi bạn trở nên yếu và bị hư hỏng khi làm việc mức độ cao, nó sẽ không thể bơm máu qua cơ thể một cách hiệu quả.

  Huyết áp ảnh hưởng rất nhiều đến cơ thể. Đặc biệt khi huyết áp cao bạn có nguy cơ bị ảnh hưởng đến tim mạch và ảnh hưởng đến cơ thể. Do vậy cần trang bị máy đo huyết áp tại nhà: máy đo huyết áp omron của nhật


  Xem hướng dẫn máy đô huyết áp tại nhà.​
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này