Bạn đang có ý định kinh doanh chả cá thì lựa chọn Vinafood nhé

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực'

 1. tuvynguyen09

  tuvynguyen09 Member

  Bài viết:
  270
  Đã được thích:
  0
  Bạn có biết chả cá Vùng Tàu được biết đến là địa chỉ chuyên cung cấp chả cá giá sỉ như cá mối, các thu và một số loại cá biển khác. Đến với chả cá Vũng Tàu bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hấp dẫn. Nếu như bạn đang có ý định kinh doanh chả cá thì lựa chọn chả cá Vũng Tàu là sự lựa chọn đúng đắn.

  [​IMG]

  Vinafood chuyên cung cấp các loại chả cá giá sỉ
  Vũng Tàu được biết đến là vùng có nhiều loại cá ngon, có thể được chế biến thành các loại chả cá giá sỉ chất lượng. Nếu như bạn còn cảm thấy phân vân về giá cả cũng như độ an toàn của loại thực phẩm này bạn có thể đến với chả cá Vũng Tàu một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp chả cá giá sỉ.


  Cá mối được biết đến là loại cá biển có thịt ngon, thân dài hình trụ, giữa thân hơi phình to, đầu dài, hơi dẹt, nhiều xương. Cá mối có ưu điểm là thịt cá trắng, thơm và rất ngọt, cá nhiều xương hom mỏng, mềm. Vinafood chuyên cung cấp chả cá mối giá sỉ và các loại chả cá khác như cá nhồng, cá thu, cá rạo…

  Quy trình sản xuất ra chả cá giá sỉ của Vinafood rất nghiêm ngặt đảm bảo an tonà vệ sinh thực phẩm các công nhân đều phải đeo găng tay, đeo khẩu trang và bịt tóc, mọi thứ đều phải sạch sẽ để sản phẩm đến tay người tiêu dùng chất lượng tốt nhất.

  Ngoài ra nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về nơi cung cấp chả cá mối thì hãy liên hệ hoặc truy cập ngay website của Vinafood nhé.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này