Ads Banner Header

Bạn đang muốn biết tại sao bị cười hở lợi?

Thảo luận trong 'Dịch vụ y tế'

15/03/23: https://8888bong.net/, https://www.188bongda.info/
 1. tranthu81858

  tranthu81858 Member

  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Cười hở lợi không gây nguy hiểm cho bạn, nhưng nó làm mất đi tính thẩm mỹ khi cười. Bạn muốn chữa cười hở lợi và băn khoăn tại sao bị cười hở lợi để tìm ra phương pháp điều trị phù hợp nhất với tình trạng của bạn.
  Tại sao bị cười hở lợi?
  Một nụ cười đẹp là sự kết hợp hài hòa của 3 thành phần: Răng, môi, lợi. Nếu phần lợi khi cười lộ ra quá nhiều từ 3mm kể từ chân răng đến vành môi trên thì đó là cười hở lợi. Việc xác định tại sao bị cười hở lợi là rất quan trọng vì nó góp phần quan trọng trong việc đưa ra phương pháp khắc phục cười hở lợi và giá điều trị cười hở lợi.
  + Nguyên nhân do răng: Răng ngắn hoặc răng mọc không hoàn toàn làm khi cười lợi bị lộ ra.
  + Nguyên nhân do lợi: Lợi phì đại, làm che lấp lên thân răng. Nguyên nhân này cũng là khi cười bạn bị hở lợi.
  + Nguyên nhân do xương ổ răng: Xương hàm trên quá phát triển, khiến hàm nhô ra ngoài làm khi cười bạn bị hở lợi mất đi vẻ duyên dáng.
  + Nguyên nhân do cơ kéo môi trên: Nhóm cơ này hoạt động quá mạnh làm cho môi trên bị kéo lên cao, khi cười không che được phần lợi bị hở ra.
  Các mức độ cười hở lợi
  + Cười hở lợi nhẹ: Khi phần lợi lộ ra khi cười nhiều hơn 3mm và ít hơn 25% chiều dài răng
  + Cười hở lợi trung bình: Phần lợi lộ ra khi bạn cười nằm trong khoảng 25% - 50% chiều dài răng.
  + Cười hở lợi nặng: Phần lợi lộ ra nhiều hơn 50% và ít hơn 100% chiều dài răng.
  + Cười hở lợi rất nặng: Phần lợi hiện ra nhiều hơn 100% chiều dài của răng.
  [​IMG]
  Mức độ cười hở lợi
  Cách khắc phục cười hở lợi hiệu quả nhất
  Sau quá trình thăm khám các bác sĩ tiến hành xác định tại sao bị cười hở lợi và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với bạn. Việc xác định nguyên nhân cười hở lợi là rất quan trọng.
  + Mài xương ổ răng: Để chữa trị cho bệnh nhân bị hở lợi do xương ổ quá dày, khi đó, xương ổ sẽ được mài bờ viền cùng mặt ngoài xương ổ răng. Sau mài, nướu sẽ được khâu và tạo hình lại như cũ.
  + Cắt lợi: Phẫu thuật cắt lợi khi lợi phát triển quá mạnh.
  + Cắt xương hàm: Trường hợp cười hở lợi do khung xương hàm phát triển các bác sĩ tiến hành phẫu thuật theo phương pháp Lefort.
  + Giảm trương lực cơ vành môi: Tiêm botox vào cơ kéo môi và phẫu thuật cắt thắng môi, má. Tác dụng của tiểu phẫu là làm cho môi không bị kéo lên quá cao khi cười.
  [​IMG]
  Hình ảnh bệnh nhân trước và sau chữa cười hở lợi
  Để việc điều trị đạt kết quả cao, bạn nên tìm nguyên nhân cười hở lợi và địa chỉ phòng khám nha uy tín trước khi điều trị để việc điều trị đạt kết quả cao nhất. Nụ cười đẹp sẽ luôn rạng rỡ trên môi bạn.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này