Bắn laser trị sẹo rỗ ở đâu là tốt nhất?

Thảo luận trong 'Làm đẹp'

 1. tunglamupcare

  tunglamupcare Member

  Bài viết:
  110
  Đã được thích:
  3
  Việc trị sẹo bằng công nghệ laser chắc hẳn là dịch vụ làm đẹp không còn xa lạ đối với nhiều người. Vậy, bắn laser trị sẹo rỗ ở đâu thì tốt nhất?


  Việc bắn laser trị sẹo rỗ diễn ra như thế nào?


  Hiện nay, công nghệ bắn laser đang được sử dụng khá nhiều trong việc điều trị sẹo. Phương pháp này đã mở ra cơ hội cho nhiều bệnh nhân trong việc loại bỏ các vết sẹo rỗ, sẹo lâu năm một cách hiệu quả. Và đỉnh cao của công nghệ laser chính là phương pháp Laser Fractional CO2 kết hợp PRP.
  [​IMG]

  Công nghệ Laser Fractional CO2 kết hợp PRP là sự tổng hòa của 3 yếu tố: laser CO2, laser vi điểm và huyết tương tế bào gốc PRP. Quy trình của phương pháp được tiến hành theo những bước như sau:


  + Bước 1: bác sĩ sẽ thử nghiệm máu để do nồng đồ huyết tương PRP của bệnh nhân. Sau đó bệnh nhân sẽ được lấy máu và tách chiết PRP.


  + Bước 2: Các bác sĩ sẽ sử dụng các tia laser có bước sóng 10,6nm tác động sâu vào bên trong da, tách lớp các tế bào mô da bị hư tổn.


  + Bước 3: bác sĩ sẽ lấy huyết tương giàu tiểu cầu PRP của chính bệnh nhân để thoa lên vùng da bị sẹo rỗ, từ đó sẽ giúp kích thích quá trình sinh trưởng mô và chữa lành các tổn thương liên kết mô.


  Kết quả nghiên cứu hàng đầu trên thế giới đã chứng minh, công nghệ điều trị sẹo bằng Laser Fractional CO2 kết hợp PRP đem lại hiệu quả điều trị gấp 5 - 10 lần so các phương pháp thông thường.


  Bắn laser trị sẹo rỗ ở đâu thì tốt nhất?


  Điều trị sẹo bằng công nghệ bắn laser giá bao nhiêu tiền? là câu hỏi được nhiều người quan tâm? Hiện có rất nhiều phòng khám da liễu tại Việt Nam đang áp dụng công nghệ này với mức giá khác nhau. Nhìn chung mức giá phổ thông đang giao động từ 3 – 5 triệu.


  Phòng Khám Da liễu Doctor Scar được biết đến là một trong những địa chỉ bắn laser trị sẹo rỗ với chất lượng vượt trội và đã nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.


  Với mục đích giúp cho nhiều khách hàng có cơ hội được tiếp cận với công nghệ bắn larser trị sẹo, phòng khám Doctor Scar quyết định áp dụng bảng giá phù hợp với đa số khách hàng.


  Thông tin liên hệ:

  Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ # 1

  Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh - P. 15 - Q. 10 - Tp. Hồ Chí Minh

  Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09 : 00 - 21:00

  Điện thoại: 08 2239 4040

  Email: chuyentriseo@gmail.com

  Website: doc tor scar . vn

  Keywork: bắn laser trị sẹo rỗ

  Ban laser tri seo ro
  :
  Last edited: 23/4/17
  Đang tải...

Chia sẻ trang này