Bạn lo lắng phẫu thuật cười hở lợi như thế nào, có nguy hiểm không?

Thảo luận trong 'Dịch vụ y tế'

 1. tranthu81858

  tranthu81858 Member

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Nụ cười là lợi thế của mỗi người, giúp bạn ghi điểm với người đối diện khi giao tiếp, làm tăng chất lượng cuộc hội thoại. Không may mắn bạn có nụ cười hở lợi, phương pháp phẫu thuật cười hở lợi sẽ giải quyết triệt để tình trạng này nhưng bạn rất lo lắng phẫu thuật cười hở lợi như thế nào và có đau không?
  Phẫu thuật cười hở lợi như thế nào?
  Phẫu thuật cười hở lợi được xem là phương pháp khắc phục phần lợi bị lộ ra ngoài khi cười nguyên nhân bắt nguồn do cấu trúc xương hàm trên phát triển quá mạnh hoặc do lợi quá phát triển bao trùm lên thân răng. Với một lần phẫu thuật duy nhất, bạn sẽ khắc phục hoàn toàn khuyết điểm cười hở lợi và sở hữu nụ cười hài hòa giữa 3 yếu tố: Răng, môi, lợi.
  Phẫu thuật cười hở lợi như thế nào? Để tiến hành điều trị, bác sĩ sẽ di chuyển xương hoặc cắt bớt niêm mạc để di chuyển lợi, có thể di chuyển thẳng hay giảm bớt trương lực cơ nâng môi trên. Trong trường hợp lợi quá phát triển thì sẽ tiến hành cắt bớt lợi. Từ đó, đem lại nụ cười hài hòa và hoàn hảo cho bạn.
  [​IMG]
  Cười hở lợi
  Quy trình phẫu thuật cười hở lợi
  Thông thường tại nha khoa Việt Úc quy trình khi điều trị cười hở lợi trải qua 5 bước cơ bản sau đây:
  + Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn miễn phí cho bệnh nhân để xác định nguyên nhân và mức độ cười hở lợi và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.
  + Bước 2: Thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu như độ đông máu, phản ứng thuốc tê, tiến hành chụp X-quang kiểm tra chân răng và xương hàm. Tùy theo nguyên nhân các bác sĩ áp dụng phương pháp điều trị cho phù hợp.
  + Bước 3: Vệ sinh khoang miệng, gây tê tại chỗ
  + Bước 4: Tiến hành điều trị cười hở lợi.
  + Bước 5: Hướng dẫn bệnh nhân chăm sóc răng miệng, uống thuốc giảm đau, thời gian tái khám,…để việc điều trị đạt hiệu quả tối ưu.
  [​IMG]
  Quy trình điều trị cười hở lợi
  Điều trị cười hở lợi không quá phức tạp nhưng để đạt hiệu quả điều trị cao và tránh gây biến chứng về sau thì bạn nên tìm hiểu rõ tình trạng của mình và phẫu thuật cười hở lợi ở đâu để đạt hiệu quả cao nhất. Đến với phòng khám nha uy tín, các bác sĩ sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.
  Còn ngần ngại gì nữa? Hãy đến phòng khám nha để được các bác sĩ tư vấn và đưa ra hướng khắc phục cười hở lợi phù hợp nhất với tình trạng của bạn. Chúc bạn sớm có nụ cười như ý!
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này