Bạn muốn nếm thử món chả cá sốt chanh dây của Vinafood

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực'

  1. tuvynguyen09

    tuvynguyen09 Member

    Bài viết:
    230
    Đã được thích:
    0
    Chỉ cần mua một ít chả cá về để chế biến món chả cá sốt chanh dây thôi mà cần gì phải vất vả tìm nơi cung cấp chả cá giá sỉ nhỉ?

    Nguyên liệu:

    Cá basa tươi: 400gr
    2 trái chanh dây, ½ củ hành tây, 1 trái ớt, muối, đường, hạt nêm

    [​IMG]

    Cách làm:

    Cá xay nhuyễn với ¼ muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh dầu ăn rồi bắt thành miếng lớn, đem hấp chín sơ. Bắc chảo dầu, đun nóng, cho nguyên miếng chả cá vào chiên chín vàng.

    Hành tây lột vỏ, bằm nhuyễn. Chanh dây rửa sạch, xắt đôi, vắt lấy nước cốt chanh dây 3 muỗng canh nước lọc, 1 muỗng canh đường, ½ muỗng cà phê muối nêm cho có vị chua ngọt.

    Bắc chảo nhỏ, rưới vào 2 muỗng canh dầu ăn cho hành tây vào xào rồi cho nước chanh dây vào nấu sôi. Nêm vào sốt 2 muỗng canh bột năng cho hơi đặc lại. Xắt chả cá thành từng lát, bày ra đĩa, rưới sốt chanh dây, thưởng thức.

    Chả cá dai: Cho cá đã ướp gia vị và quết vào tủ lạnh để khoảng một hoặc hai giờ cho lạnh, sau đó bạn trộn thêm chút bột nổi và lá thì là rồi xay tiếp lần hai cho thêm vài viên nước đá. Cho nước đá vào lúc xay thịt cá làm thịt dai và ngon.

    Ngoài ra nếu các bạn muốn biết nơi chuyên cung cấp chả cá biển giá sỉ thì hãy liên hệ ngay với Vinafood nhé.
    :
    Đang tải...

Chia sẻ trang này