Bảng Giá Nâng Ngực giảm 50% năm 2021 cho 25 khách đầu tiên

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

Quảng cáo trực tuyến admarket, Truyền thông trực tuyến, 08/09/21: https://8888bong.com/, https://www.188bongda.com/, 23/04/21: Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City Novaland, Dự án Laimian City Quận 2, Căn hộ La Premier Quận 2, Căn hộ cao cấp Paris Hoang Kim ngay Thủ Thiêm, Khu Compound Verosa Park Quận 9
 1. abcbao

  abcbao Member

  Bài viết:
  311
  Đã được thích:
  0
  Sau khi trao đổi với bệnh nhân, bác sĩ phẫu thuật sẽ tư vấn và giải thích tất cả các lựa chọn khác nhau cho bệnh nhân hiểu; trong buổi khám tiền phẫu, lựa chọn phù hợp nhất cho từng trường hợp sẽ được đưa ra dựa trên các thông số liên quan (chiều cao, cân nặng, đang mang thai, đang cho con bú, hình dáng cơ thể, lượng mỡ trong cơ thể, kích thước của ngực trước khi phẫu thuật, trương lực cơ…)

  Sau khi kiểm tra các thông số và các đặc điểm giải phẫu học của bệnh nhân, bác sĩ phẫu thuật sẽ lên kế hoạch phẫu thuật. Kế hoạch phẫu thuật được đưa ra dựa trên loại kỹ thuật ưa thích của bác sĩ, mong muốn của bệnh nhân, vị trí để lại sẹo, loại và kích thước túi độn, vị trí túi độn ở trước hay sau cơ. Trước khi phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được khám và làm xét nghiệm máu theo chỉ định của bác sĩ (tham khảo: xem thêm).

  Bệnh nhân sẽ được xét nghiệm máu theo chỉ định.

  Bệnh nhân sẽ được bác sĩ gây mê khám muộn nhất là 48 tiếng trước phẫu thuật.

  [​IMG]
  https://nhatthiengroup.com/shop/n634.html
  :
  Đang tải...
 2. abcbao

  abcbao Member

  Bài viết:
  311
  Đã được thích:
  0
  Chỉ có thể thấy rõ kết quả phẫu thuật sau 2 đến 3 tháng, đây là khoảng thời gian cần thiết để ngực trở lại mềm mại và để ổn định túi độn.

  Phẫu thuật nâng ngực không những giúp tăng kích thước ngực mà còn cải thiện hình dáng bầu ngực. Sẹo phẫu thuật thường khó thấy. Nâng ngực giúp cải thiện hình dáng cơ thể của bệnh nhân, nghĩa là bệnh nhân có thể tự tin diện các loại quần áo khác nhau. Ngoài tác dụng thẩm mỹ, phẫu thuật nâng ngực còn có những tác động tích cực về mặt tâm lý vì đem lại cho bệnh nhân vẻ ngoài nữ tính hơn.

  [​IMG]
  https://nhatthiengroup.com/shop/n200.html

Chia sẻ trang này