Bao giờ cần sử dụng khóa dây đai bằng nhựa?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

Quảng cáo trực tuyến admarket, Truyền thông trực tuyến, 08/09/22: https://8888bong.com/, https://www.188bongda.net/
 1. wifim001

  wifim001 Member

  Bài viết:
  522
  Đã được thích:
  0
  Khóa dây đai bằng nhựa, hay thường được gọi là bọ nhựa được làm từ nhựa nguyên sinh, dùng thích hợp cho các loại dây đai nhựa PP, nhựa PET. Nó là một thiết bị có tác dụng như một mối nối hai đầu dây đai với nhau, giúp quá trình đai kiện được đảm bảo chắc chắn hơn, gia tăng thêm độ an toàn khi vận chuyển sản phẩm.


  1 Các điểm lưu ý của khóa dây đai bằng nhựa
  [​IMG]
  Có hai loại khóa đai được dùng phổ cập trong các công việc chốt đai là bọ nhựa & bọ sắt. Khác với bọ sắt, khóa dây đai bằng nhựa có một số điểm mạnh sau:

  - Bọ nhựa chịu được lực cao, độ dẻo dai tốt, không giột nước nên sau thời hạn sử dụng lâu cũng không tồn tại tình hình han gỉ như bọ sắt.

  - Rất khó bị đổi khác hình dạng khi dùng, kể cả với nhiệt độ thời tiết ẩm mốc hay nóng nực. đây cũng là 1 trong điểm cộng khác so với việc dùng bọ sắt, vì đặc tính mềm, dễ biến dạng của loại khóa đai này.

  - Độ an toàn và tin cậy cao cho cả người tiêu dùng và sản phẩm cũng tương tự những pallet hàng, thùng carton. Còn khi sử dụng bọ sắt, tình trạng bị bung hay những cạnh sắc của chính nó có thể đâm, chọc vào con người hay sản phẩm & hàng hóa cũng không phải là điều hiếm gặp.

  - Tuy màu phổ cập thông thường là trắng nhưng vẫn hoàn toàn có thể nhu yếu các màu sắc khác đa chủng loại như đỏ, xanh hay vàng. một trong những Doanh Nghiệp thao tác làm việc này với mục đích phân biệt những thùng hàng hay ghi lại hàng hóa, địa điểm dịch rời hàng,…
  Tìm hiểu về khóa đai nhựa tại https://maydongdai.com/khoa-dai-nhua/
  2 Bao giờ cần sử dụng khóa dây đai bằng nhựa?
  [​IMG]
  Khi cầm, xách những vật nặng, nếu chỉ buộc hay cố định và thắt chặt dây đai theo cách bình thường thì trọng lượng sản phẩm dễ dẫn đến lớp hợp dây bị tách ra, gây rơi, đổ vỡ hàng hóa bên phía trong. lúc này, với chức năng chuyên đóng các loại dây đai P và PET bằng cách nối hai đầu dây đai với nhau, bọ nhựa sẽ tạo nên liên kết khẳng định chắc chắn giữa nhiều chủng loại dây này. chính vì thế, với các loại pallet, thùng hàng có cân nặng nặng, rất khuyến cáo các bạn sử dụng khóa dây đai bằng nhựa này để hoàn toàn có thể yên tâm hơn trong quá trình giao vận, kể cả khi chịu va đập cũng khó bị bung ra. rất đơn giản, lấy dây đai nhựa quấn theo chiều dọc thùng hàng và kết vòng tại đoạn bọ khóa đai cuối. Hai đầu dây giờ đây trải qua bọ khóa đai, chú ý siết chặt. chú ý nhỏ để tránh vấn đề bị biến dạng thùng hàng, các bạn nên thêm tấm lót mềm vào những góc mà dây đai tì đè lên thùng. lúc bấy giờ cũng đã có cả các dòng thiết bị giúp đỡ cho việc khóa đai. những dòng thiết bị này không chỉ có giúp cho công việc ra mắt nhanh và thuận tiện hơn (vì con số đai & khóa cho mỗi thùng hàng cũng không ít, lượng hàng hóa ở những xí nghiệp sản xuất hay kho xưởng lại lớn) mà còn tăng lực siết dây, thùng hàng được cố định chắc hơn nữa.

  Xem chi tiết tại maydongdai.com
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này