Bảo hành như thấy nào khi nâng mũi s line

Thảo luận trong 'Làm đẹp'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM, 19/04/20: Nhà cái Fun88, W88, 188Bet, Mua Ban Bitcoin
 1. NhutVO

  NhutVO Member

  Bài viết:
  356
  Đã được thích:
  0
  Mẫu mũi cao có con đường cong Sline đầy huyền hoặc đã phát triển thành mơ ước của đông đảo phụ nữ Á Đông. phổ biến người đã mua tới cách thức nâng mũi Sline để khắc phục hiệu quả những khuyết điểm trên mẫu mũi của mình. Để tậu hiểu rõ hơn về bí quyết làm cho đẹp cải tiến này, nhất mực bạn phải đọc hết bài viết dưới đây.

  Mục Xem Thêm:

  + Nâng mũi s line bao hành bao lâu.
  + Nâng mũi s line bao lâu thì hết sưng.

  THẾ NÀO LÀ DÁNG MŨI SLINE?


  [​IMG]

  Dáng mũi Sline được Đánh giá là dáng mũi có độ cong bỗng dưng trong khoảng sống mũi đến đầu mũi, chóp mũi tròn, cánh mũi thon thả, lỗ mũi hình hạt chanh kín nhỏ.

  Theo tỉ lệ thẩm mỹ, mũi đạt chuẩn phải sở hữu chiều dài bằng một/3 chiều dài khuôn mặt, sóng mũi cao trong khoảng 9 - 11mm, độ cao của chóp mũi bằng một/hai chiều dài mũi.

  Đặc trưng, lúc nhìn nghiêng, trục đường cong tính trong khoảng điểm giữa 2 lông mày tới điểm đầu của nhân trung phải tạo thành các con phố chữ S mềm mại, ngẫu nhiên. Đó chính là dáng mũi Sline đã làm cho hàng nghìn phái đẹp tê mê.

  Nâng mũi Sline 3D là công nghệ nâng mũi được nghiên cứu và ứng dụng dựa trên tỉ lệ cấu trúc mũi của người Á Đông. Cấu trúc mũi cao thư thái kết hợp mang khuôn mặt, theo đó bác sĩ sẽ tiến hành dùng hai chiếc sụn để nâng mũi, sụn nhân tạo và sụn tự thân, giúp định dạng hình mũi.

  - Sụn nhân tạo có độ cân xứng cao có cơ thể, giúp tăng phần sống mũi, cải thiện tình trạng sống mũi rẻ tẹt.
  - Sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn khuông được lấy ra từ chính thân thể người nâng) sử dụng để dựng trụ mũi, bao bọc kiểm soát an ninh đầu mũi hạn chế các hiện tượng biến chứng bóng đỏ lộ sống.
  1 trong những điểm mạnh của nâng mũi Sline 3D là cách dùng nâng mũi chủ yếu bằng sụn tự thân.

  Sụn vốn được lấy ra từ chính cơ thể người nâng (sụn khung, sụn vành tai, sụn vách ngăn) nên khi đưa vào thân thể hạn chế tối đa những biến chứng, ko bị đào thải, mà còn bám chặt, tạo nên 1 khối thống nhất vững bền, giúp mẫu mũi đẹp, an toàn và dẻo dai sở hữu thời kì.

  Phương pháp này sẽ giúp bạn chỉnh sửa hiệu quả nhược điểm mũi: sống mũi phải chăng tẹt, cánh mũi bè, đầu mũi ngắn, thô, hếch, gồ,...hay chỉnh sửa mũi hỏng, kiến tạo lại dáng mũi chuẩn nét 3D, hình chữ S mềm mại, sắc nét chuẩn tỉ lệ vàng mang cấu tạo khuân mặt của người Á Đông.

  [​IMG]

  1 số quý khách sợ đau lúc lấy sụn tự thân từ chính thân thể hoặc một số trường hợp khách hàng đã sử dụng hết sụn tự thân ở vành tai hoặc sụn khuông để nâng mũi.

  Nâng mũi Sline Mega bằng chất liệu sụn Megaderm sẽ là chất liệu sụn tự thân thứ hai thay thế và kiến tạo dáng mũi tuyệt vời cho quý người dùng mà không lo bị kích ứng hay biến chứng sở hữu cơ
  Thiếu sụn tự thân do đã từng thực hành lấy sụn nâng mũi.

  Megaderm là 1 vật liệu sinh học sở hữu thành phần tương tự như tế bào biểu tị nạnh của cơ thể người, giai đoạn xử lý bằng công nghệ hiện đại chiếc bỏ kháng khuẩn, virus tiềm ẩn bên trong nên an toàn và với độ tương thích cao với thân thể.

  Bên cạnh đó nó được nghiên cứu để vận dụng chuyên cho những trường hợp nâng mũi thiếu sụn tự thân và mũi bị biến chứng sau nâng như: bóng đỏ, lộ sống...

  Miếng bọc Megaderm như vậy như tế bào biểu suy bì ở người mang độ an toàn cao trong nâng mũi. lúc thực hiện nâng mũi Sline Mega - bọc Megaderm, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách điều chỉnh toàn diện dáng mũi xấu, lấy sụn nhân tạo (sụn mềm sinh vật học có độ tương xứng cao) để tăng phần sống mũi, sụn Megaderm bao bọc bảo về phần đầu mũi.

  [​IMG]

  Sụn Megaderm khi này đóng vai trò như một “tấm đệm” thay thế sụn tự thân (được lấy ra từ thân thể người như sụn tai, sụn sườn) mềm mại ngăn cách thức giữa lớp sụn nhân tạo và vùng da trên mũi, tránh trường hợp lộ sống, bóng đỏ sau nâng mũi.

  >>> Nâng mũi s line tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này