Bật mí cách uống cafe kiểu Ý giúp giảm ung thư tuyến tiền liệt.

Thảo luận trong 'Bệnh thường gặp'

 1. phongkhamaua1241

  phongkhamaua1241 Member

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Uống cafe kiểu Ý trợ giúp giảm ung thư tuyến tiền liệt bạn đã biết chưa?

  Ung thư tuyến tiền liệt là bệnh lý nam khoa gặp ở phái mạnh và một số đấng mày râu luôn tìm những căn bệnh pháp để chữa trị và ngừa căn bệnh được tốt hơn. Vậy uống café kiểu Ý hỗ trợ giảm ung thư tuyết tiền liệt bạn đã biết chưa? Hãy cùng tìm hiểu những kiến thức liên can tới vấn đề này qua bài viết sau đây nhé!

  [​IMG]

  Giảm ung thư tuyến tiền liệt bằng cách uống cafe kiểu Mỹ bạn đã biết chưa?

  một số bác sĩ tại phòng khám Hồng Phongcho biết, một nghiên cứu vừa rồi vì trọng tâm Nghiên cứu y khoa I.R.C.C.S. Neuromed cũng như Viện sức khỏe đất nước Ý thực hành phát hiện rằng việc uống từ 3 tách cà phê kiểu Ý mỗi ngày sẽ làm giảm ung thư tuyến tiền liệt. Sau quá trình kiểm tra trong phòng thể nghiệm thành quả này cũng đã được xác nhận.

  Bài viết tham khảo:https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-...hong-kham-da-khoa-hong-phong-c683a963956.html

  một số nhà nghiên cứu đưa biết trong 4 năm theo dõi sắp 7.000 người ở ở vùng Molise của Ý về cách uống cà phê cũng như tỷ lệ mắc mới ung thư tuyến tiền liệt thì có khoảng 100 trường bị ung thư tuyến tiền liệt được xác định.

  lúc nghiên cứu về thói quen ăn uống và tần suất uống cà phê mỗi ngày của một số tình nguyện viên đã nhận thấy rằng những bệnh nhân uống ít ra 3 cốc cà phê kiểu Ý (Italian-style coffee) mỗi ngày có nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt thấp hơn 53% so với các người đàn ông uống khá ít hơn 3 cốc cà phê mỗi ngày.

  từ đâu uống cafe làm giảm ung thư tuyến tiền liệt?

  kết quả từ nghiên cứu cho rằng chiết xuất từ cà phê chưa lọc caffeine sẽ gây giảm đáng nói sự sinh sôi của những tế bào ung thư cộng một số nguy cơ biến chứng. Ngoại giả với chiếc xuất cà phê đã được lọc cafeien thì không thể nào ghi nhận.

  những chuyên gia cũng nhấn mãnh liệt rằng, nghiên cứu này được thực hành bên trên người Italia - một đất nước có nền văn hóa cà phê khỏe mạnh, khi nhưng mà sự đặc sắc cũng như khác lạ hay không chỉ vì lượng cà phê được tiêu thụ nhưng còn bởi vì phương pháp thức tạo ra cà phê.

  bởi vì cà phê mang bắt mắt Ý được pha trộn một phương pháp nghiêm ngặt về áp suất, nhiệt độ cũng như Ít bộ lọc. Phương pháp pha chế này tương đối không giống so với cách của các khu vực khác trên trái đất, từ đó có thể dẫn tới nồng độ cách hoạt tính trong hcà phê lớn hơn.

  Bài viết tham khảo:https://eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/kha...hong-kham-da-khoa-hong-phong-c296a368586.html

  bởi vì thế, các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Hồng Phongkhuyên bạn nam khi có các triệu chứng của những bệnh tại tiền liệt tuyến cũng như các vấn đề nam khoa khác biệt cần ngay lập tức đến ngay các trung tâm y tế hay Phòng khám nam khoa để được khám cũng như điều trị kịp thời.

  và trường hợp hay không biết thăm khám trị bệnh sinh sống đâu cánh mày râu có thể tới thăm khám cũng như điều trị bởi phòng khám đa khoa Hồng Phong , đây là một trong các địa chỉ khám nam khoa cũng như điều trị hiệu quả bằng lớn cách đương đại, hàng ngũ b.sĩ chuyên khoa, trang vũ trang y tế đạt chuẩn, cơ sở vật chất có lợi, tiêu phí hợp lý… giúp đỡ việc điều trị đạt được hiểu quả lớn nhất.

  trên đây là một số thông tin liên tưởng đến việc uống cafe kiểu Ý trợ giúp giảm ung thư tuyến tiền liệt bạn đã biết chưa bởi những b.sĩ do phòng khám Hồng Phongchia sẽ. Mọi câu hỏi liên người bệnh hãy để lại số điện thoại để được tư vấn riêng.

  thông tin liên hệ: phòng khám đa khoa HỒNG PHONG
  Địa chỉ: 160 – 162 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TP.HCM

  Bài viết tham khảo:https://dantri.com.vn/tu-van/kham-ngoai-gio-tai-phong-kham-da-khoa-hong-phong-20181008161331229.htm
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này