Bật mí vụ trao sai trẻ con cách đây sáu năm

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Giải trí'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 01/03/21: https://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. nangthang12

  nangthang12 Member

  Bài viết:
  620
  Đã được thích:
  0
  Người anh của chị Vũ Thị Hương kể: “Năm 2014, sau đó em gái tôi sinh người con trai thứ hai thì sóng gió bắt đầu đến đối với gia đình em nó. Bé trai thứ 2 của em gái tôi càng lớn càng giống bố mẹ Trong khi đó, cháu M. Lại đối lập hoàn toàn”. ≫> xét nghiệm adn ở đâu
  Bật mí vụ trao lộn trẻ con cách đây 6 năm: Vợ chồng ly tán vì con không giống bố

  Để hiểu rõ hơn về BVĐK huyện Ba Vì, Hà Nội trao nhầm trẻ sơ sinh cách đây 6 năm về trước, chúng tôi đã tìm về gia đình chị Vũ Thị Hương (35 tuổi, ở Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội), một trong 2 người bị trao nhầm con.
  [​IMG]
  Khu vực nhà chờ sinh của BVĐK Ba Vì.
  Nhưng người tiếp phóng viên, không phải chị Hương mà là anh Vũ Tiến Phương (38 tuổi) và anh cho biết: "Em gái tôi phải đi làm nên không có mặt ở nhà. Những câu chuyện xung quanh việc giao nhầm con với em gái thì tôi nắm rõ từng chi tiết và chứng kiến cũng như những hệ lụy của sự việc từ khi cháu Đoàn Nhật M. Chào đời, cho đến tận bây giờ."
  Theo anh Phương, cháu Đoàn Nhật M. Là con đầu lòng của chị Hương, sinh ngày 1/11/2012. Trong 3 năm đầu kể từ khi cháu M. Chào đời, gia đình chị Hương sống hòa thuận, hạnh phúc và làm ăn tốt. Không chỉ có vậy, Hương còn mở trường mầm non tư thục để nhận trông trẻ.
  [​IMG]
  Người đỡ đẻ ở BVĐK huyện Ba Vì.
  Ngoài ra, anh Phương cũng kể: “Nhưng vào năm 2014, sau khi em gái tôi sinh người con trai thứ 2 thì sóng gió bắt đầu đến với gia đình em nó. Bé trai thứ 2 của em gái tôi càng lớn càng giống bố mẹ trong khi đó, cháu M. Lại đối lập hoàn toàn.
  Từ đó, chồng Hương bắt đầu nghi ngờ về sự đoan chính của em gái tôi, nên hai vợ chồng bắt đầu xảy ra mâu thuẫn. Không ít lần, chồng Hương đến tận trường mầm non nơi Hương dạy học đập phá đồ đạc và có lời lẽ khó nghe”.
  Nói đến đây, anh Phương trầm tư một lúc rồi kể tiếp: “Bản thân tôi cũng phải thuê xe từ quê Phú Sơn (Ba Vì) xuống nội thành Hà Nội để giải quyết những rắc rối của hai vợ chồng Hương. Sau đó, những mâu thuẫn không hàn gắn được, hai vợ chồng Hương đã ly hôn. Hai người con của Hương được tòa chấp thuận cho sống với mẹ”.
  >> dịch vụ xét nghiệm adn
  [​IMG]
  Phòng hồi sức sau sinh.
  Anh Phương thông tin, kể từ khi chia tay chồng vào năm 2015, một mình chị Hương phải đi dạy học thuê cho một cơ sở mầm non ở Hà Nội để nuôi 2 người con. Do kinh tế khó khăn, nên chị Hương gửi lại con trai thứ hai cho anh Phương chăm sóc, còn cháu M. Chị đưa đi xuống Hà Nội, hai mẹ con thuê phòng ở với nhau.
  Khi được hỏi về tình trạng sức khỏe của cháu M. Từ trước tới nay, anh Phương cho hay, cháu M. Rất ngoan và bám mẹ, cho đến bây giờ dù đã 6 tuổi nhưng M. Không rời mẹ một bước. Trước đây, khi còn nhỏ, cháu M. Thường xuyên bị ốm và không ít lần gia đình phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Trung ương.
  Thiếu sự quan tâm chăm sóc của bố, bao nhiêu tình cảm yêu thương chị Hương đều dành cho cháu M., chính bởi vậy hồi tháng 3/2018 khi nhận được thông tin bị bệnh viện trao nhầm con cách đây 6 năm về trước chị Hương vô cùng sốc và luôn hy vọng đó không phải là sự thật.
  [​IMG]
  BVĐK huyện Ba Vì, Hà Nội nơi xảy ra sự việc.
  “Khi có kết quả ADN và bệnh viện thừa nhận trao nhầm con vào sáng ngày 1/11/2012, Hương rất sốc và phải mất rất nhiều thời gian để trấn tĩnh lại.
  Kể từ đó đến nay, vừa lo công việc, vừa suy nghĩ nhiều Hương gầy sọp đi so với dịp Tết 2018 là gần 10kg. Thấy Hương như vậy, mọi người trong gia đình ai cũng xót xa”, anh Phương chia sẻ.
  Cũng kể từ khi biết việc trao nhầm con, hai bên gia đình cũng đã ngồi lại với nhau để nói chuyện. Đồng thời cũng cho các cháu qua lại làm quen, nhưng do còn một số khúc mắc chưa được giải quyết nên vẫn chưa thể trao – nhận con giữa 2 gia đình.
  “Đó là sự thật thì gia đình chúng tôi phải tôn trọng và cũng mong muốn các cháu được đoàn tụ với nhau.
  Nhưng có lẽ cũng cần thiết mất 1 mức thời gian nữa, trước mắt 2 gia đình vẫn cho những cháu qua lại với nhau chứ không ngăn cản, cấm đoán gì”, anh Phương nói.
  >> xét nghiệm adn cần gì
  Nguồn: sưu tầm
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này