Bệnh nhân nói gì về thông tin xấu về p.khám Thế Giới?

Thảo luận trong 'Dịch vụ y tế'

 1. haithai01

  haithai01 Member

  Bài viết:
  144
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, sau hàng loạt thông tin về những cơ sở y tế ( nơi có bác sĩ Trung Quốc làm việc) hoạt động không có giấy phép, chặt chém xảy ra dạo gần đây thì đa số bệnh nhân cảm thấy hoang mang vô cùng, họ chán nản cảnh đi kiểm tra tại những cơ sở tư nhân. Nhiều người đã đặt nghi vấn rằng phòng khám thế giới có chính xác không?

  Một trong các p.khám bị cho là “ , chặt chém” người bệnh thu hút sự chú ý của nhiều người, đó là p.khám Đa Khoa Thế Giới. Có nhiều ý kiến kể ra các chiêu của phòng khám, tuy nhiên, như đã nói bên trên thì Dạo gần đây vẫn chưa có bằng chứng nào chứng minh được những thông tin này là chính xác.
  [​IMG]
   Thực tế cho thấy, nếu chẳng may một phòng khám nào đó không làm hài lòng người bệnh hoặc tạo ra hậu quả đáng tiếc với bệnh nhân thì trong thời gian ngắn, các câu hỏi hoặc tai tiếng như sẽ được lan truyền trên những trang mạng, diễn đàn, bài mạng, …

   Chủ yếu điều này đã gây tác động đến chất lượng cũng như danh tiếng của phòng khám đó. Do đó, trước lúc xác định chất lượng của một phòng khám, những bạn hãy dành thời gian tìm hiểu những thông tin về p.khám, tìm hiểu từ nhiều phía, nhất là các ý kiến xác định của người bệnh đã từng kiểm tra và điều trị tại đó.

  P.khám Đa Khoa Thế Giới là một trong các địa chỉ uy tín trong việc thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, trĩ, … Chúng tôi từng bước kết luận được vị trí của mình trong lĩnh vực y tế sức khỏe. Không ngừng đầu tư những trang thiết bị y tế tiên tiến với mong muốn mang đến cho bệnh nhân một dịch vụ tốt nhất.

  Đội ngũ y bác sĩ với kinh nghiệm lâu năm sẽ tư vấn và giúp đỡ người bệnh sớm thoát khỏi các rắc rối của bệnh tật. Để đáp ứng nhu cầu của người bệnh Dạo gần đây thì phòng khám Thế Giới áp dụng các phương pháp tư vấn và điều trị bệnh tiên tiến, hiện đại đặc biệt là dịch vụ tư vấn trực tuyến. Mỗi chuyên khoa đều có chuyên gia phụ trách, kịp thời giải đáp mọi nghi vấn của người bệnh.

   Phòng khám luôn tuân theo một quy trình kiểm tra chữa bệnh khoa học, không phức tạp và không để bệnh nhân chờ đợi quá lâu.

   Người bệnh lúc đến với p.khám không chỉ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chi tiết từ những chuyên gia mà còn được khám chữa bệnh an toàn, theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

   P.khám cũng có chế độ thu phí rõ ràng, các khoản phí được công khai, minh bạch, rõ ràng với từng người bệnh, có hóa đơn cụ thể. Do đó, bệnh nhân có khả năng hoàn toàn yên tâm lúc đến khám và điều trị bệnh ở đây.

   Qua các chia sẻ thực tế của các người bệnh đã từng kiểm tra và chữa trị ở đây thì có khả năng nói rằng “ giá cả và tốt dịch vụ khám chữa bệnh của p.khám luôn chấp hành theo đúng quy định của Bộ Y Tế, không hề có vấn đề người bệnh”.
  Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất :
  phòng khám đa khoa thế giới
  phòng khám đa khoa thế giới tuyển dụng
  phòng khám đa khoa thế giới có tốt không
  phong kham da khoa the gioi o dau
  phong kham da khoa the gioi tot khong
  phong kham da khoa the gioi nam o dau
  phong kham da khoa the gioi quan 5
  dia chi phong kham da khoa the gioi
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này