Bí quyết khắc phục lỗi đổ bóng trong chụp ảnh sản phẩm hiệu quả dễ sử dụng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

Quảng cáo trực tuyến admarket, Truyền thông trực tuyến, 08/09/21: https://8888bong.com/, https://www.188bongda.com/, 23/04/21: Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City Novaland, Dự án Laimian City Quận 2, Căn hộ La Premier Quận 2, Căn hộ cao cấp Paris Hoang Kim ngay Thủ Thiêm, Khu Compound Verosa Park Quận 9
 1. vyvy1808

  vyvy1808 Member

  Bài viết:
  532
  Đã được thích:
  0
  Cho bạn nhiều thông tin về cách chụp sp trong môi trường thiếu sáng phải sử dụng đèn cùng đọc thông tin để biết được thêm nhiều nội dung mới.
  >> Máy ảnh để chụp sp: Canon 6D Mark II

  Sử dụng hộp chụp sản phẩm chuyên dụng

  Chụp sản phẩm thì sử dụng máy ảnh canon. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hộp chụp chuyên dụng để có thể giải quyết được những khó khăn khi chụp ảnh ở trên. Một hộp chụp sản phẩm chuyên nghiệp là cách đơn giản để các bạn có thể khắc phục được lỗi đổ bóng trong chụp hình sản phẩm. Để có hiệu quả tốt nhất người ta thường sử dụng sản phẩm hộp chụp kết hợp với 2 hay 3 bóng đèn là hiệu quả. Hộp chụp này sẽ giúp các bạn có được những bức ảnh mượt mà hơn, không có sự phản chiếu hay đổ bóng ngoài ý muốn của người chụp ngoài ra nó cũng làm mềm sáng và giúp bạn có được những bức ảnh hoàn hảo hơn bao giờ hết.


  [​IMG]


  Bố trí đèn chiếu hợp lý


  Nếu các bạn chụp ảnh trong các studio thì ánh sáng của ánh đèn chiếu là một điều hết sức quan trọng. Nếu ánh sáng quá mạnh thì sẽ gây ra hiện tượng ảnh thiếu chân thực và gây khó chịu đối với người dùng còn đối với khi mà ánh sáng không đủ thì hình ảnh sản phẩm sẽ bị tối, không hấp dẫn và sẽ bị hắt bóng.

  Chọn thời điểm chụp hình

  Ảnh sản phẩm ngoài phong cách chụp trong studio còn có thể được chụp ở ngoại cảnh, trong bối cảnh phù hợp với đặc tính của sản phẩm đó. Khi chụp ảnh ngoại cảnh, bạn vẫn sẽ có thể cần tới đèn flash hoặc đèn chiếu nhưng đôi khi, nếu không có những dụng cụ kể trên, bạn nên tận dụng ánh sáng mặt trời để có những bức ảnh tự nhiên nhất.

  Để hạn chế lỗi đổ bóng khi chụp sản phẩm, bạn nên thực hiện các shoot hình vào thời điểm từ 7 đến 10 giờ sáng và 3 đến 5 giờ chiều. Khi này, Mặt trời không quá gay gắt, có thể cho bạn những ánh phản chiếu đẹp tuyệt vời mà không ảnh chụp bị lóa.

  Lưu ý: Các mốc thời gian có thể thay đổi theo mùa, hãy chú ý quan sát và nhận định theo kinh nghiệm của mình.

  Chụp Raw

  Nếu chụp ảnh JPEG, bạn nên chú ý lấy cân bằng trắng thật chuẩn hoặc chọn chế độ chụp Raw để dễ dàng hơn khi xử lý hậu kỳ.

  >> Nguồn: https/tincongnghe.net.vn/may-anh/bi-quyet-khac-phuc-loi-do-bong-trong-chup-anh-san-pham-hieu-qua.html
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này