Bí quyết luyện thi TOEIC hiệu quả với chi phí thấp

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - Giáo dục - Đào tạo'

08/09/22: https://8888bong.com/, https://www.188bongda.net/
 1. hangle92

  hangle92 New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Toeic là chứng chỉ tiếng Anh chuẩn quốc tế có lệ phí thi thấp nhất hiện nay mà lại được công nhận ở rất nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Bạn nào muốn có bằng Toeic điểm kha khá trở lên cũng phải tốn biết bao nhiều công sức và tiền của để ôn tập tự học hoặc đến trung tâm luyện thi Toeic chất lượng.

  Mình biết cũng có nhiều bạn đang băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu và học luyện thi ở đâu hiệu quả nữa. Các bạn yên tâm, mình biết có một trang học luyện thi Toeic rất hay đó là https://giasutoeic.com/.

  [​IMG]

  Trang Gia sư Toeic tích hợp rất nhiều bài học khác nhau từ ngữ pháp, các bài luyện tập đến học từ vựng luôn. Điều mình thích nhất ở chương trình học này là sau khi bạn làm bài tập thì sẽ biết được đáp án chính xác luôn, chưa kể là có phần dịch nghĩa và giải thích rất là rõ ràng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian đáng kể khi học luyện thi Toeic.

  [​IMG]
  Hình minh họa phần đề luyện tập có phần giải thích đáp án

  Phần từ vựng và ngữ pháp được tổng hợp từ các nguồn khác nhau và được sắp xếp thành các chủ đề nhỏ để bạn ôn luyện từ từ. Ngoài học lý thuyết ra, trong mỗi chủ đề từ vựng và ngữ pháp Toeic đều có các bài tập trắc nghiệm củng cố kiến thức của bạn nữa đó nha.

  Bạn còn được làm 17 đề thi Toeic và những đề thi rút gọn khác nhau nữa. Sau khi làm xong bạn sẽ được chấm điểm và giải thích từng đáp án kỹ lưỡng. Do đó mà việc học của bạn trở nên rất là dễ dàng mà không cần phải tốn nhiều thời gian mua sách về làm hoặc học trung tâm để được sửa từng lỗi rất mất thời gian.

  Hiện tại mình biết trang đang cho bạn đăng ký tài khoản học thử miễn phí luôn. Các bạn cứ đăng ký và tha hồ trải nghiệm nhé.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này