Bí quyết nấu phở ngon trong 1 giờ đồng hồ

Thảo luận trong 'Làm đẹp'

  1. lethu12345

    lethu12345 Member

    Bài viết:
    134
    Đã được thích:
    0
    Chỉ với 1 tiếng đồng hồ với việc sử dụng nồi nấu phở chuyên dụng, bạn đã có được tô phở thơm ngon. Đốt cháy 3 – 4 tiếng đối với nấu phở truyền thống mà vẫn giữ được hương vị ngon đậm đà của tô phở.

    Noi lam pho được sử dụng được tính toán hợp lý, nồi nước dùng vẫn cứ trong vắt, ngọt ngào và thơm lừng hương bò tinh túy. Với nồi nấu phở điện, bạn có tiết kiệm tối đa thời gian ninh xương, chỉ tốn khi đun 20-30 phút đầu tiên đến 100 độ.


    Và để việc làm phở trở nên đơn giản và ngon hơn, bạn nên tham khảo công thức nấu này:

    Nguyên liệu:

    - Thịt thăn bò (để làm thịt tái): tùy thích

    - Xương ống bò: 2 kg

    - Thịt nạm, gầu, gân bò (tùy theo sở thích): 2 kg

    - Quế: 20 gr, hồi: 50 gr, đinh hương: 8 cọng, thảo quả: 60 gr, trần bì: 60 gr, gừng: 100 gr, hành tím: 100 gr, rễ ngò: 50 gr.

    - Gia vị: đường phèn: 160 gr, bọt ngọt: 80 gr, bột nêm: 80 gr, muối: 75 gr.

    [​IMG]
    Cách làm:

    - Hầm xương bò và 2 kg thịt nạm, gầu, gân trong nồi áp suất khoảng 35 phút. Không cần vớt bọt. Thành phẩm lấy được là 10 lít nước

    - Lọc nước dùng cho trong

    - Cắt lát mỏng tất cả các loại thịt vừa ăn, xếp lên tô phở. Riêng thịt thăn thì trụng tái khi chan nước phở vào tô

    - Nấu nước dùng cho sôi, cho 8 loại hương kể trên vào ướp. Nấu nhỏ lửa trong vòng 15 phút

    - Nêm gia vị, thử lại vừa ăn

    - Rắc vào nồi nấu phở inox nước ngò rí, hành lá cắt nhỏ, gốc hành tước nhỏ và tiêu trắng


    - Dùng phở chung với tương đen, tương đỏ, quế, ngò gai và giá
    :
    Đang tải...

Chia sẻ trang này