Bị ù tai kéo dài có chữa được tận gốc hay không?

Thảo luận trong 'Bác sĩ gia đình'

 1. tannguyen199

  tannguyen199 Member

  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Rất là nhiều người bị bệnh thường bị ù tai kéo dài làm phiền, thỉnh thoảng còn gây tác động nghiêm trọng đến tâm lý người bệnh do mỏi mệt, khó chịu thường xuyên. Vậy tình trạng này là tín hiệu của bệnh gì và hay bị ù tai có chữa được tận gốc hay không?
  Bị ù tai kéo dài có chữa được tận gốc hay không?

  Rất nhiều người bị bệnh thường hay bị ù tai kéo dài làm phiền, thỉnh thoảng còn gây tác động nguy hiểm đến tâm lý người bệnh do mỏi mệt, khó chịu thường xuyên.
  Mỗi người bị bệnh sẽ cảm nhận tiếng ù tai khác nhau. Đây có thể là những tiếng leng keng, lách cách, đôi khi lại là tiếng ào ào… nhưng nhìn chung vô cùng khó chịu và tác động trực tiếp tới sinh hoạt, chất lượng công việc và tinh thần của bệnh nhân.
  Có thể nói, bị ù tai kéo dài bắt nguồn từ nhiều tác nhân khác nhau, đấy có thể là lý do bệnh lý nhưng cũng có thể chỉ là những căn nguyên sinh lý bình thường. Những bác sĩ chuyên khoa sẽ căn cứ vào nguyên nhân bị ù tai thực sự để có hướng xử lý và giải quyết thỏa đáng đối với từng trường hợp cụ thể.
  [​IMG]
  Bị ù tai kéo dài có chữa được hay không
  Tìm hiểu thêm ==>>> đau đầu ù tai là bệnh gì
  Điều đấy cũng đồng nghĩa với việc bị ù tai kéo dài có thể chữa được hay không còn dựa trên các nguyên cứu, kiểm tra cụ thể và phụ thuộc vào thời điểm, yếu tố gây bệnh. Càng sớm điều trị, khả năng khỏi bệnh càng cao.
  Bị ù tai kéo dài nên điều trị như thế nào?

  Như đã đề cập ở trên, bị ù tai kéo dài được chữa trị thông qua tìm hiểu căn nguyên, bệnh lý gây ù tai. bên cạnh đó, các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám tai mũi họng Nhân Ái xin giới thiệu Liệu pháp kích hoạt âm thanh đa nguyên M3A để hỗ trợ khắc phục hiện tượng ù tai bên cạnh việc chữa trị hiện tượng ù tai. Đây là cách giúp giảm thiểu ù tai hiệu quả nhất hiện nay, dễ dàng kết hợp với các cách điều trị bệnh chủ song song với quá trình xử lý ù tai. Nhờ đấy, giúp người mắc bệnh nhanh chóng xua tan mệt mỏi, phiền nhiễu, đảm bảo sức khỏe để điều trị những bệnh lý liên quan.
  [​IMG]
  Gặp bác sĩ để điều trị khi bị ù tai kéo dài
  Tìm hiểu thêm ==>>> uù tai trái
  Liệu pháp kích hoạt âm thanh đa nguyên M3A được thực hiện nhờ sự trợ giúp đắc lực của Kính hiển vi tai Leica và Máy điều trị ù tai Đan Mạch. Nguyên lý hoạt động của liệu pháp này như sau:
  Liệu pháp kích hoạt âm thanh đa nguyên thông qua tái rèn luyện hoặc tái mã hóa hệ thống thần kinh để tác dụng đến nơi hình thành tình trạng ù tai và tăng chức năng bộ lọc của hệ thống thính lực cũng như khả năng khống chế hệ thống thần kinh trung ương. Từ đấy, đi tới cân bằng âm thanh bên ngoài, khiến ù tai trở thành tiếng ồn khách quan, giảm tiếng ồn, loại bỏ triệu chứng ù tai, khôi phục và kích hoạt thần kinh tai, bình phục chức năng thính lực.
  Máy điều trị ù tai của Đan Mạch dựa trên nguyên lý cộng hưởng âm tần khống chế ốc tai, ức chế đường dẫn tới hệ thần kinh trung ương thính giác. Qua đó làm cho giảm nhẹ cảm nhận của người bệnh bị ù tai.
  Ưu điểm vượt trội của Liệu pháp này là
  + Rèn luyện thích nghi tiếng ù, khiến cho người bị bệnh quen dần với tiếng ù, loại bỏ các tác động xấu đến hệ thống thính giác cũng như hệ thống thần kinh tự chủ. Nhờ đó, tạo điều kiện cho tiếng ù ko còn làm phiền cuộc sống người bị bệnh.
  + Tái tạo, rèn luyện liên kết thần kinh tiếng ù, thông qua nhiều loại phản ứng sinh học, phủ lấp âm thanh… khiến cho tiếng ồn giảm dần hoặc chuyển dễ chịu, dễ nghe hơn.
  Lời khuyên: Bị ù tai kéo dài có thể sẽ ảnh hưởng sâu sắc tới sức khỏe cũng như tâm lý của người bệnh do nó thường làm người mang bệnh mệt mỏi, khó chịu. Hơn nữa, nó còn làm bệnh lý mà người bị mắc bệnh đang có nặng hơn. Chính vì lý do đó, các bạn nên nên đến phong kham tai mui hong để được xử lý và điều trị ngay khi có hiện tượng ù tai trái hoặc hiện tượng ù tai phải.
  :
  Đang tải...
 2. thicongpccc

  thicongpccc Member

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Tư Vấn PCCC - Thiết Kế PCCC - Thi Công PCCC - Lắp Đặt PCCC ==> thicongpccc.vn
 3. oc1con13782

  oc1con13782 New Member

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  bài viết quá hay, mình đang kìm kiếm nội dung này khắp nơi mà chưa thấy, hôm nay mình đã tìm thấy

Chia sẻ trang này