Biên Hòa - trung tâm chỉ dẫn bệnh xã hội.

Thảo luận trong 'Bệnh thường gặp'

 1. hcon196

  hcon196 Member

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Bệnh tình dục là một trong các bệnh tai hại, có vận tốc lây lan nhanh và tỉ lệ tử vong cao. Do vậy, mọi người cần chủ động trong việc phòng tránh những bệnh xã hội, một trong những việc cần làm là đến những trung tâm tư vấn bệnh xã hội để được tư vấn chuẩn xác nhất.

  Các loại bệnh hoa liễu thường gặp

  Bệnh truyền nhiễm hay gặp với hơn 20 bệnh không giống nhau. Trong số đó đáng chú ý là 4 căn bệnh tình dục nguy hại với khả năng lây nhiễm nhanh, tác động sâu sắc đến sức khỏe người có bệnh là:

  - Sùi mào gà: chứng bệnh chiếm tỷ lệ cao nhất trong nhóm bệnh lây nhiễm qua đường trai gái. Đặc thù bởi mụn cóc sinh dục do nhiễm HPV và có khả năng gây ung thư sinh dục.

  - Bệnh lậu: bệnh do khuẩn lậu cầu gây hại chủ yếu ở niệu đạo đàn ông, cổ tử cung, tử cung và vòi trứng nữ giới. Dấu hiệu điển hình là ra mủ, dễ gây viêm nhiễm sinh dục và toàn thân.

  - Bệnh giang mai: Xoắn khuẩn giang mai gây hại qua 4 giai đoạn với tổn thương là săng giang mai, củ giang mai, giang mai tâm thần, giang mai tim mạch với biến cố gây tử vong cao.

  - Mụn rộp sinh dục: Nhiễm virus HSV gây ra những sang thương tại da dạng mụn nước, vết rộp. Chất dịch có trong mụn chứa nhiều nguồn bệnh phải dễ lây lan, làm loét da gây nhiều đau khổ.

  [​IMG]

  Lợi ích của việc chỉ dẫn bệnh truyền nhiễm online

  - Theo bình chọn của hầu hết mọi thầy thuốc chuyên khoa bệnh tình dục, hướng dẫn là phương pháp bàn luận cực tốt nhất để cung cấp cho người mắc bệnh những tri thức phòng và chữa trị bệnh hiệu quả.

  Ngoài ra, còn phải kể tới các lợi ích thiết thực của công việc tư vấn trực tuyến bệnh hoa liễu là:

  - Chọn lọc thông tin: Thay vì cần tra cứu và chọn lọc khối lượng thông tin đồ sộ và khó hiểu, hỏi đáp về bệnh xã hội online giúp người nhiễm bệnh thu được câu trả lời dễ nắm bắt và đáng tin cậy hơn.

  - Tiết kiệm thời gian: Thay vì cần bỏ ra nhiều giờ đồng hồ để đọc tài liệu, chỉ vài phút trò chuyện với bác sĩ chuyên khoa, bệnh nhân chóng vánh tìm được lời lý giải cho những sự việc sức khỏe.

  - Không hề tốn kém: Thay vì cần mất số tiền di chuyển đến trung tâm y tế, phí tiện ích, phí tư vấn để gặp bác sĩ, mọi khi mọi nơi bạn đều có thể liên hệ tổng đài hướng dẫn bệnh truyền nhiễm không mất phí.

  Tư vấn bệnh tình dục tại đa khoa Âu Mỹ Việt

  Cơ sở y tế đa khoa Âu Mỹ Việt là một trong những phòng khám chất lượng nhất trong việc trị bệnh xã hội, bên cạnh đó phòng khám còn tổ chức 1 đội ngũ chuyên hướng dẫn bệnh tình dục nhằm giảng giải các câu hỏi của người bệnh. Trung tâm y tế đã được cấp phép bởi Sở Y Tế và có lâu năm hiểu biết hoạt động. Cùng xem qua những thế mạnh của cơ sở y tế Âu Mỹ Việt.

  - Những thầy thuốc chuyên khoa giỏi và giàu trải nghiệm chỉ dẫn.

  - Trang thiết bị hiện đại.

  - Chỉ dẫn hoàn toàn miễn phó 24/7.

  - Bảo mật thông tin.

  Nếu bạn muốn được hướng dẫn bệnh truyền nhiễm, hãy đến ngay đa khoa Âu Mỹ Việt.

  Xem thêm: http://phukhoa.revolublog.com/tu-van-thuoc-chua-benh-tri-an-toan-va-hieu-qua-a146128734
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này